Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú "đốt tiền" chơi sang bên siêu xe Limousine

(Tinmoi.vn) Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng đã khiến không ít người phải tròn mắt khi hai người cùng xuất hiện bên một chiếc siêu xe đắt tiền Limousine.

 

(Tinmoi.vn) Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng đã khiến không ít người phải tròn mắt khi hai người cùng xuất hiện bên một chiếc siêu xe đắt tiền Limousine.

Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng mỗi lần xuất hiện là một lần đem đến sự ngạc nhiên cho những người xung quanh. Sau những giây phút tình tứ, cùng nhau đi mua sắm, đi chơi. Lần này, Vũ Hoàng Việt khiến không ít người phải ghen tị khi anh cùng đi chơi cùng  Yvonne Thúy Hoàng trên một chiếc siêu xe đắt tiền. 

Vũ Hoàng Việt chia sẻ: "Sáng hôm nay đáp chuyến bay đi Las Vegas, chỉ có 1 tiếng là đã đến. Xe Limousine đã chờ sẵn để đưa mình và Yvonne về khách sạn Aria. Đây là khách sạn mới nhất của Las Vegas, thật lộng lẫy và đẳng cấp , họ ko còn nằm trong đẳng cấp 5 Sao mà là 5 Kim Cương. Sau đó mình và Yvonne đi ăn đêm rồi đi kéo máy, đến Vegas nếu không đánh bài cũng phải kéo máy, mình và Yvonne cũng đã đóng 1 số "tiền điện" cho Vegas 1 số tiền không nhỏ trong 1 khoảng thời gian rất ngắn"

Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú 'đốt tiền' chơi sang bên siêu xe Limousine 6

Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú "đốt tiền" chơi sang bên siêu xe Limousine

Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú 'đốt tiền' chơi sang bên siêu xe Limousine 7

Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú 'đốt tiền' chơi sang bên siêu xe Limousine 8

Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú 'đốt tiền' chơi sang bên siêu xe Limousine 9

Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú 'đốt tiền' chơi sang bên siêu xe Limousine 10

Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú 'đốt tiền' chơi sang bên siêu xe Limousine 11

Người ta sẽ chẳng biết Vũ Hoàng Việt là ai? làm nghề gì?... cho tới khi bỗng dưng anh chàng lộ diện và công khai mối quan hệ với Yvonne Thúy Hoàng - người hơn mình tới vài chục tuổi. 

Theo tin tức, Vũ Hoàng Việt - nam người mẫu vô danh ban đầu tấn công showbiz bằng loạt bài bài phỏng vấn kệ tường tận mối quan hệ giữa anh và người yêu U60, sau đó là loạt hình ảnh cả hai đút đồ ăn, tạo dáng với nhau như những cặp đôi tuổi teen... và liên tục kè kè bên nhau tại nhiều sự kiện.

Ban đầu mối tình của Vũ Hoàng Việt và bồ giả tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng khiến nhiều người hoài nghi. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh, trong suốt thời gian yêu nhau, mỗi lần nhắc đến người yêu, Vũ Hoàng Việt luôn dành những lời trân trọng và yêu thương nhất.

Quốc Huy

Xem thêm video Người đẹp Elizabeth Thủy Tiên trả lời gây sốc về giàn khoan Trung Quốc

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục