Vũ Khắc Tiệp dẫn Ngọc Trinh cùng dàn chân dài đại náo Thái Lan

(Tinmoi.vn) Vũ Khắc Tiệp chia sẻ những hình ảnh Ngọc Trinh và dàn chân dài Venus làm "đại náo" đất Thái Lan trong chuyến đi làm chương trình "Đêm hội chân dài"

 

(Tinmoi.vn) Vũ Khắc Tiệp chia sẻ những hình ảnh Ngọc Trinh và dàn chân dài Venus làm "đại náo" đất Thái Lan trong chuyến đi làm chương trình "Đêm hội chân dài"

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cũng như dàn chân dài Venus đang hào hứng và gấp rút chuẩn bị hoàn tất chương trình "Đêm hội chân dài 8" sắp diễn ra. Đây được coi là một trong những chương trình thời trang lớn nhất làng giải trí Việt, với sự tham gia của hàng trăm chân dài cũng như làng mẫu Việt. 

Để có một chương trình hoành tráng nhất, hoàn hảo nhất, Vũ Khắc Tiệp đã đầu tư những cảnh quay đẹp mắt nhất. Mới đây "ông bầu chân dài" đã chia sẻ những đoạn phim ngắn cũng như những hình ảnh của Ngọc Trinh và dàn chân dài trong chuyến đi thực hiện chương trình ở Thái Lan. Sự xuất hiện của dàn chân dài Việt trong trang phục bikini trên bãi biển và đường phố Thái khiến nhiều người ngắm nhìn.

Đêm hội chân dài 8 đang đi đến những khâu nước rút để ra mắt công chúng. Với sự chuẩn bị công phu cùng sự góp mặt của dàn “chân dài” cũng như khách mời cực khủng, đêm hội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị, khán giả sẽ được dịp “mở mang tầm mắt”.

Vũ Khắc Tiệp dẫn Ngọc Trinh cùng dàn chân dài đại náo Thái Lan 6

Ngọc Trinh diện bikini làm náo loạn đường phố Thái Lan

Vũ Khắc Tiệp dẫn Ngọc Trinh cùng dàn chân dài đại náo Thái Lan 7

Vũ Khắc Tiệp dẫn Ngọc Trinh cùng dàn chân dài đại náo Thái Lan 8

Vũ Khắc Tiệp dẫn Ngọc Trinh cùng dàn chân dài đại náo Thái Lan 9

 

Vũ Khắc Tiệp dẫn Ngọc Trinh cùng dàn chân dài đại náo Thái Lan 10

Thiệp mời của chương trình "Đêm hội chân dài"

Xem video Vũ Khắc Tiệp tung clip Ngọc Trinh và dàn chân dài đại náo Thái Lan

 

 

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục