Vụ Minh Béo bị cáo buộc tội ấu dâm: Toà tiếp tục rời ngày xét xử

Trong phiên điều trần ngày 28/7, Minh Béo xuất hiện chớp nhoáng tại tòa. Luật sư Mia Yamamoto tiếp tục dời phiên điều trần tới ngày 10/8. Ngày xử sơ thẩm được ấn định vào ngày 12/8.

Trong phiên điều trần ngày 28/7, Minh Béo xuất hiện chớp nhoáng tại tòa. Luật sư Mia Yamamoto tiếp tục dời phiên điều trần tới ngày 10/8. Ngày xử sơ thẩm được ấn định vào ngày 12/8.

Sáng 28/7 (giờ địa phương) Mỹ, phiên điều trần diễn viên Hồng Quang Minh (Minh Béo) diễn ra ta tại tòa thượng thẩm quận Cam, chi nhánh Wesminster, bang California. Sau 3 lần bà Mia xin dời lại phiên tòa trước sơ thẩm, truyền thông dường nhưng không còn quan tâm nhiều đến vụ việc. Được biết, đây là phiên tòa thứ 5 của Minh Béo sau hơn  gần 5 tháng bị tạm giam ở nhà tù Theo Lacy.

Tham dự phiên toà có khoảng 20 người, trong đó có anh trai Minh Béo và cậu họ Thiện Thành. Đúng như những dự đoán trước đó, luật sư Mia Yamamoto tiếp tục dời phiên điều trần tới ngày 10/8. Ngày xử sơ thẩm được ấn định vào ngày 12/8.

Vụ Minh Béo bị cáo buộc tội ấu dâm: Toà tiếp tục rời ngày xét xử 1

Minh Béo bị truy tố với tội danh lạm dụng tình dục trẻ em.

Phiên toà ngày 28/7 diễn ra rất chóng vánh, sau khi phía công tố viên và biện hộ trao đổi với nhau, hai bên đã dành khoảng 2 phút để trao đổi với quan tòa và quyết định dời lại phiên tòa trước sơ thẩm được đưa ra.

Minh Béo xuất hiện chớp nhoáng trong phiên điều trần lần này. Nam diễn viên đứng sau lồng sắt, liên tục hướng ánh mắt về người thân.

Sau phiên tòa ngày 29/7, nhiều kịch bản đã được những người tham dự nhắc đến. Trong đó, một người thân của Minh Béo nói rằng, cơ hội Minh Béo sẽ được ra tù trong 2 tháng tới là rất cao.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục