Vũ nữ kiếm bộn tiền từ bộ ngực khủng phát sáng

(Tinmoi.vn) Trải qua 13 lần phẫu thuật, cựu vũ nữ Lacey Wildd hiện đang sở hữu bộ ngực vĩ đại phát sáng trong bóng tối. Bộ ngực vĩ đại này đã giúp bà mẹ đơn thân này có được nguồn thu nhập nuôi sống gia đình.

(Tinmoi.vn) Trải qua 13 lần phẫu thuật, cựu vũ nữ Lacey Wildd hiện đang sở hữu bộ ngực vĩ đại phát sáng trong bóng tối. Bộ ngực vĩ đại này đã giúp bà mẹ đơn thân này có được nguồn thu nhập nuôi sống gia đình.

 

Trong chương trình My Strange Addiction TLC của đài truyền hình Mỹ, Lacey Wildd đã xuất hiện với bộ ngực silicon của cô có thể cân bằng hai ly rượu sâm banh để trên đó mà không một chút lung lay. Sau đó cô quay ra tắt ánh đèn trong phòng rồi đặt một chiếc đèn pin lên bộ ngực để cho thấy chúng bắt đầu… phát sáng.

Một số hình ảnh ấn tượng của bà mẹ sở hữu bộ ngực khủng trong chương trình My Strange Addiction TLC của đài truyền hình Mỹ:

Lacey Wildd, bà mẹ 45 tuổi, đã chi khoảng 250.000 USD cho 13 lần phẫu thuật để trở thành một trong 5 người sở hữu bộ ngực lớn nhất thế giới.

Vũ nữ kiếm bộn tiền từ bộ ngực khủng phát sáng  5

Năm ngoái, người hâm mộ đã quyên góp cho cô số tiền 23.000 đôla, tương đương hơn 485 triệu đồng, để cô phẫu thuật. Đó là lần thứ 13 cô đi cấy ghép ngực. Tổng chi phí 13 lần bơm ngực tiêu tốn tới 250.000 USD (hơn 5,27 tỷ đồng). Nhưng bà mẹ tóc vàng này nhấn mạnh rằng tham vọng của cô muốn tăng kích thước của bộ ngực thêm nữa.

Vũ nữ kiếm bộn tiền từ bộ ngực khủng phát sáng  6

 

“Tôi muốn để lại một “di sản” cho các con tôi”, người mẹ của  6 đứa trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 29 nói.

Cô nói rằng mục tiêu của cô không phải để nổi tiếng mà chỉ để chăm sóc bọn trẻ và hỗ trợ chúng. Cô nói cô lớn lên là 1 trong 6 người con của một gia đình quá nghèo tới độ không đủ khả năng có một ngôi nhà với hệ thống nước máy.

Vì thế cô muốn đem lại cuộc sống hạnh phúc cho những đứa trẻ của mình, muốn chúng có một nền giáo dục tốt bằng việc đi học đại học. Thu nhập của cô đã tăng gấp 4 lần kể từ năm 2012. Điều đó sẽ giúp cho những đứa con của cô có thêm nhiều cơ hội học tập. Tuy nhiên cô có kế hoạch nghỉ hưu trong thời gian 3 năm.

Hoàng Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục