Tin mới

Vụ phát hiện 9 bộ xương người ở Tây Ninh: Người phụ nữ hé lộ chi tiết rùng mình

Thứ sáu, 10/01/2020, 09:09 (GMT+7)

Tối 9/1, Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã có báo cáo ban đầu về vụ việc phát hiện 9 bộ xương người trong nhà dân ở xã Phước Thạnh.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Báo Giao thông, khoảng 7h sáng 9/1, anh Đinh Văn Phong (ngụ tổ 2, ấp Phước Tây, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu) phát hiện dưới ao nuôi ba ba (đã bỏ trống, không còn nuôi) phía sau nhà anh có 2 bộ hài cốt trong túi vải đã bị đốt cháy nên báo công an.

2 bộ xương người (bị đốt cháy) được ông X. mua của 1 người chưa rõ lai lịch ở Đắk Lắk rồi bán lại cho người khác. Ảnh: TT

Nhận được tin báo, Công an xã Phước Thạnh, Công an huyện Gò Dầu có mặt ghi nhận sự việc.
Sau đó, Cục Kỹ thuật hình sự (C09), Bộ Công an, Phòng Kỹ thuật hình sự, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Tây Ninh đến hiện trường, triển khai nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Số tang vật công an thu được. Ảnh: Minh Mẫn/TTT

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 2 bộ hài cốt đựng trong bao vải đã bị đốt cháy tại gốc cây cao su. Làm việc với những người có liên quan, công an tiếp tục thu giữ 7 bộ hài cốt trong nhà bà Cao Thị Cẩm Vân (SN: 1957, cô của anh Phong).

Làm việc với công an, ông Huỳnh Xuân H. (SN 1980, ngụ Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết, ông hay đến nhà ông Đinh Văn X. (chồng bà Vân) thì thấy ông X. lấy xương, sọ người ra giao dịch với một người phụ nữ nhưng không bán được nên ông X. mang bỏ vào hồ nước.

Còn bà Vân cho hay, khoảng 5 – 6 năm trước, ông X. nói với bà có người cần mua bộ hài cốt giá 100 triệu đồng nên ông đã đi tìm, mua bộ hài cốt tại Đắk Lắk rồi đem về nhà nhưng không bán được. Đầu năm 2019, ông X. bệnh nặng. Trước khi chết, ông tiết lộ cho bà Vân là có 2 sọ người tại hồ nước, nếu có người mua thì bán.

Sau khi ông X. chết khoảng 4 tháng, bà Vân lấy 2 sọ, xương người đem vứt xuống hồ tại đám tràm gần nhà. Ngoài ra, bà Vân cho biết không biết gì về lai lịch của 7 bộ xương còn lại.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news