Vụ sinh viên chuyển nhầm gần 2 tỷ học phí: Trường ĐH Quốc gia Hà Nội đính chính

Liên quan đến vụ việc sinh viên chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng học phí, Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội đã ra thông báo chính thức đính chính thông tin.

Theo tin tức từ VTCDân trí, chiều 9/6, Trường ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội thông báo về việc thông tin danh sách người học chưa đóng học phí học kỳ II, năm học 2019-2020 (tính đến hết ngày 08/06/2020), trong đó, nhà trường lưu ý:

Vụ sinh viên chuyển nhầm gần 2 tỷ học phí: Trường ĐH Quốc gia Hà Nội đính chính 1

Thông báo tìm người chuyển nhầm học phí của trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN

Có 01 sinh viên đã chuyển tiền học phí vào ngày 01/6/2020, với số tiền là 1.868.650.000đ, nhưng không ghi mã sinh viên, họ tên, nên bộ phận thu học phí không xác định được người nộp. Đề nghị sinh viên liên quan đến phòng thu học phí, đem theo minh chứng để xác nhận việc nộp học phí.", Trường Đại học Quốc gia Hà Nội ra thông báo.

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhà trường đã kiểm tra lại và đính chính thông tin ngay trong tối 9/6. Theo đó, không phải sinh viên chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng mà con số thực chỉ là 1.868.650đ nhưng do lỗi đánh máy.

Vụ sinh viên chuyển nhầm gần 2 tỷ học phí: Trường ĐH Quốc gia Hà Nội đính chính 2

Vụ sinh viên chuyển nhầm gần 2 tỷ học phí: Trường ĐH Quốc gia Hà Nội đính chính 3

Thông báo đính chính của trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN

Được biết, mức học phí của ĐH Quốc gia Hà Nội với sinh viên chính quy các chương trình đào tạo (CTĐT) chuẩn từ 9,8 – 14,3 triệu đồng/năm/sinh viên và từ 30-60 triệu đồng/năm/sinh viên đối với các chương trình đào tạo đặc thù, chương trình đào tạo chất lượng cao trình độ đại học theo Đề án được phê duyệt của ĐHQGHN.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục