Trường học đầu tiên tại Việt Nam chính thức cho học sinh nghỉ hè

Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức lễ bế giảng kết thúc năm học 2019-2020 và cho học sinh nghỉ hè kể từ ngày 5/6.

Trường học đầu tiên tại Việt Nam chính thức cho học sinh nghỉ hè 1

Lễ bế giảng năm học 2019-2020 của học sinh trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Theo tin tức trên Tri thức trực tuyến, Trí thức trẻ, Lễ bế giảng năm học 2019-2020 đã được trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành tổ  chức vào ngày 5/6/2020. Đây là ngôi trường đầu tiên trên cả nước chính thức cho học sinh cấp 2 và cấp 3 nghỉ hè.

TS Nguyễn Thị Thu Anh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết Bộ GD&ĐT chỉ đạo các trường chủ động triển khai kế hoạch dạy học và không quy định cụ thể thời gian kết thúc năm học. Trong thời gian cả nước chịu tác động của dịch Covid-19, nhà trường đã bố trí cho học sinh học online từ sau tết. Chương trình học vẫn giữ nguyên, không tinh giản. Ngoài ra, phần mềm của nhà trường có công cụ đánh giá học sinh nên ngoài việc giữ nguyên chương trình học, trường còn đảm bảo đủ số đầu điểm quy định.

Trường học đầu tiên tại Việt Nam chính thức cho học sinh nghỉ hè 2

Tiến sĩ Thu Anh phát biểu tại lễ bế giảng của trường. Ảnh: Trí thức trẻ

Theo bà Thu Anh, kế hoạch dạy và học trực tuyến được đưa ra từ đầu, học sinh được đánh giá thường xuyên nên kết thúc năm học, 93,31% học sinh đạt học lực giỏi, 99,58% hạnh kiểm tốt. Ngày 1/8, học sinh sẽ tựu trường, bước sang năm học 2020-2021. Thời điểm này trùng với lịch tựu trường những năm trước của trường Nguyễn Tất Thành.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục