Vu Vinh Quang - sao nam Hoa ngữ hút hồn khán giả

Vu Vinh Quang được biết đến là một trong các diễn viên võ thuật hàng đầu Trung Quốc. Anh cũng chính là thám tử Thành Húc trong bộ phim “Những vụ án bí ẩn” đang phát sóng trên kênh ANTV vào mỗi tối hàng tuần.

Vu Vinh Quang được biết đến là một trong các diễn viên võ thuật hàng đầu Trung Quốc. Anh cũng chính là thám tử Thành Húc trong bộ phim “Những vụ án bí ẩn” đang phát sóng trên kênh ANTV vào mỗi tối hàng tuần.

Vu Vinh Quang - sao nam Hoa ngữ hút hồn khán giả 1

Diễn viên Vu Vinh Quang

Vu Vinh Quang, sinh ngày 30/08/1958 tại Bắc Kinh là con trai của nhà nghệ thuật Kinh kịch nổi tiếng Vu Minh Khôi. Năm 11 tuổi ông gia nhập lớp võ sinh của Đoàn Kinh Kịch Phong Lôi TP Bắc Kinh. Do được tiếp cận võ thuật từ nhỏ nên kỹ thuật về võ công của Vu Vinh Quang cực tốt. Vào thời điểm những năm 80 của thế kỷ trước, Vu Vinh Quang là một trong số ít người có thể diễn được những động tác khó về võ thuật trong thời điểm kỹ thuật làm phim vẫn còn chưa phát triển.

Vu Vinh Quang - sao nam Hoa ngữ hút hồn khán giả 2

Thám tử Thành Húc trong phim "Những vụ án bí ẩn"

Năm 1982, lần đầu tiên Vu Vinh Quang bước chân vào điện ảnh khi tham gia bộ phim “Mộc Miên Cà Sa” (Cà sa bông). Năm 2009 Vu Vinh Quang đã đảm nhận vai Quan Vũ trong bộ phim “Tân Tam Quốc”. Hiện nay, ông vừa là đạo diễn vừa là diễn viên, bộ phim gần đây nhất ông đạo diễn chính là “Võ Lạc Truyền Kỳ”. Những bộ phim võ thuật mà Vu Vinh Quang từng tham gia: Đại Võ Sinh (2011), Câu chuyện cảnh sát (mới) 2004, Thần Thoại (2005), Đông Phong Vũ (2010), Hoa Mộc Lan (2009), Đại binh tiểu tướng (2010), Phỉ thúy Phượng hoàng …

Trong phim Những vụ án bí ẩn, Vu Vinh Quang vào vai thám tử Thành Húc, người đi tìm câu trả lời cho những vụ án bí ẩn xảy ra ở Long Thành. Phim đang phát sóng trên kênh ANTV lúc 21h00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Một số hình ảnh của diễn viên Vu Vinh Quang trong các phim:

Vu Vinh Quang - sao nam Hoa ngữ hút hồn khán giả 3

Vu Vinh Quang trong vai Thường Kính Trai trong phim "Phỉ thúy phượng hoàng"

Vu Vinh Quang - sao nam Hoa ngữ hút hồn khán giả 4

Vai Quan Vân Trường trong phim Tân Tam Quốc

Vu Vinh Quang - sao nam Hoa ngữ hút hồn khán giả 5

Vu Vinh Quang trong phim Đại Võ Sinh

Kênh ANTV hiện có trên các hạ tầng: Truyền hình An Viên (kênh 1-digital), SCTV (kênh 37-digital), VTVcab (kênh 23-analog, kênh 249-digital), VTC (kênh 57-digital), HCaTV (kênh 22-digital), HTVC (kênh 43-analog, kênh 49-digital), K+ (kênh 138) và MyTV (kênh 35).

G.L

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục