Windows Phone siêu rẻ giá dưới 2 triệu đồng!

Một hãng điện thoại tại Canada vừa giới thiệu hai mẫu Windows Phone siêu rẻ, giá chỉ từ 1,9 triệu đồng và có thể đặt hàng thông qua Microsoft Store.

Một hãng điện thoại tại Canada vừa giới thiệu hai mẫu Windows Phone siêu rẻ, giá chỉ từ 1,9 triệu đồng và có thể đặt hàng thông qua Microsoft Store.

Theo GSM Arena, hai model mới mang tên BLU Win JR (giá 89 USD) và BLU Win HD (giá 179 USD) sẽ được bán tại Canada và có thể đặt hàng thông qua hệ thống Microsoft Store. Mức giá này không kèm hợp đồng sử dụng mạng.

Windows Phone siêu rẻ giá dưới 2 triệu đồng! 5

BLU Win JR chạy Windows Phone 8.1 có giá 1.9 triệu đồng

Vì có giá rẻ chỉ tương đương khoảng 1,9 triệu đồng, BLU Win JR có cấu hình ở mức cơ bản gồm chip xử lý Snapdragon 200 SoC 4 nhân @ 1,3 GHz, màn hình 4 inch độ phân giải WVGA, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng qua thẻ nhớ và camera 5 MP. Trong khi đó, mẫu BLU Win HD cũng sử dụng chip Snapdragon 200, màn hình 5 inch độ phân giải HD 720p, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera 8 MP. Cả hai mẫu máy đều chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1.

Windows Phone siêu rẻ giá dưới 2 triệu đồng! 6

Bộ đôi này cũng có nhiều tùy chọn màu sắc như dòng Lumia của Nokia trước đây

Về thiết kế, bộ đôi này trông rất giống với HTC One và HTC Desire 616. Model này cũng có nhiều tùy chọn màu sắc như dòng Lumia của Nokia trước đây. Hiện tại chưa rõ hãng BLU sẽ bán thiết bị này bên ngoài thị trường Cananda hay không.

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục