Xác quái vật khổng lồ dạt vào bờ biển Indonesia gây hoang mang

Hình ảnh về một xác của sinh vật dài tới 22m trôi dạt vào bờ biển ở Huamual ở Indonesia sau khi được đăng tải đã gây hoang mang cho người dân nước này.

Hình ảnh về một xác của sinh vật dài tới 22m trôi dạt vào bờ biển ở Huamual ở Indonesia sau khi được đăng tải đã gây hoang mang cho người dân nước này.

Xác quái vật khổng lồ dạt vào bờ biển Indonesia gây hoang mang 1

Xác sinh vật khổng lồ đang bị thối rữa trôi dạt vào bãi biển Huamual ở Indonesia.

Theo RT, mới đây những người chạy thể dục trên bãi biển Huamual ở Indonesia đã phát hiện xác thối rữa của một sinh vật bí ẩn dạt vào vùng biển của họ. Xác sinh vật khổng lồ được xác định có chiều dài khoảng 22m.

Anh Patasiwa Kumbang Amalatu, một người dân địa phương đã dũng cảm tiếp cận xác quái vật bí ẩn để quay phim và chụp ảnh rồi đăng tải lên mạng xã hội. Anh tin rằng đây là xác của một cá voi khổng lồ.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng khác cho rằng sinh vật bí ẩn có thể là mực khổng lồ, nhưng rất khó xác định vì xác chết đang thối rữa.

Ông M Nasrul Latulanit, thuộc Văn phòng quản lý tài nguyên biển Indonesia, cho biết: “Chúng tôi sẽ lấy mẫu thịt của sinh vật bí ẩn để kiểm tra trong phòng thí nghiệm. Kết quả sẽ giúp xác định nó là loài động vật gì”.

Trong khi đó, các nhân viên điều tra tin rằng sinh vật là một con cá voi. Bởi vì mực khổng lồ thường phát triển tối đa khoảng 5m, ngắn hơn nhiều so với xác chết trôi dạt vào bờ biển.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục