Xe đạp xa xỉ nhất thế giới : Bọc vàng 24K

Mclaren P1 là một chiếc siêu xe mạnh mẽ và đắt đỏ hàng đầu thế giới với giá bán tới hơn 1 triệu USD. Song siêu xe Anh quốc này cũng sẽ phải ngả mũ về độ xa xỉ với chiếc xe đạp xa xỉ Beverly Hills Edition mạ vàng 24K với giá bán tương tự.

Mclaren P1 là một chiếc siêu xe mạnh mẽ và đắt đỏ hàng đầu thế giới với giá bán tới hơn 1 triệu USD. Song siêu xe Anh quốc này cũng sẽ phải ngả mũ về độ xa xỉ với chiếc xe đạp xa xỉ Beverly Hills Edition mạ vàng 24K với giá bán tương tự.

 

Chiếc Beverly Hills Edition được chế tác bởi House of Solid Gold do nhà thiết kế Huge Power làm chủ đã giới thiệu đến công chúng một chiếc xe đạp đặc biệt có tên Beverly Hills Edition, được làm bằng vàng 24 karat, đính kim cương và sapphire. Cái giá để sở hữu chiếc xe xa hoa này là 1 triệu USD, tương đương với giá của siêu xe McLaren P1 mới "cứng".

Xe đạp xa xỉ nhất thế giới : Bọc vàng 24K 5

Ngoại trừ lốp, các bộ phận còn lại của chiếc Beverly Hills Edition đều được làm bằng vàng hoặc chất liệu cao cấp. Cùng tham gia trong việc thiết kế mẫu xe đạp này là vận động viên xe đạp, đồng thời là người sáng lập trang web chuyên về xe đạp Iditabike. Theo các nhà sáng chế, chiếc xe được làm hoàn toàn bằng tay trong vòng 750 giờ làm việc, bao gồm cả công đoạn phủ vàng 24 karat lên khung, tay lái, tay phanh, càng trước, vành và nan hoa, xích, líp và đĩa phanh của xe.

Xe đạp xa xỉ nhất thế giới : Bọc vàng 24K 6

Vì được làm hoàn toàn bằng tay nên các khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi những thiết kế nhỏ và trang bị thêm cho chiếc xe của mình. Ngoài vàng ra, chiếc xe đạp "triệu đô" này còn được đính huy hiệu của công ty. Huy hiệu này được làm từ 600 viên kim cương đên và 500 viên ngọc sapphire bọc vàng. Vì vậy mà chiếc xe này có cái giá vô cùng chát chúa.

Xe đạp xa xỉ nhất thế giới : Bọc vàng 24K 7

Là một chiếc xe bọc vàng và đá quý, chính vì vậy mà yên xe cũng phải được làm bằng chất liệu da cá sấu cao cấp để phù hợp hơn. Thậm chí đến cả bình đựng nước đi theo xe cũng được phủ vàng.

Xe đạp xa xỉ nhất thế giới : Bọc vàng 24K 8

Đối với khách hàng, người mua sẽ ra về với chiếc xe đạp đắt tiền có với chữ ký của nghệ nhân, ngày tháng mua và số hiệu của xe được khắc laser, cùng với đó là chứng chỉ "hàng chính hãng". House of Solid Gold sẽ sản xuất tổng cộng 13 chiếc Beverly Hills Edition, 90% số tiền thu được từ việc bán xe sẽ được dùng làm từ thiện.

Thắng Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo autopro.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục