Xe gian biển "lục bát" bị lật tẩy vì vi phạm giao thông

Anh Kế cho biết mua chiếc xe gian trên của một người không quen biết ở chợ xe Chùa Hà (Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) với giá 5 triệu đồng.

Anh Kế cho biết mua chiếc xe gian trên của một người không quen biết ở chợ xe Chùa Hà (Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) với giá 5 triệu đồng.

Vụ việc được phát hiện vào lúc 9 giờ sáng nay (3/5). Tổ công tác thuộc đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) gồm Trung úy Nguyễn Văn Huy và Thượng sỹ Nguyễn Hữu Thành đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Kim Mã – Núi Trúc đã phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 29C1 – 016.68 có biểu hiện nghi vẫn nên đã dừng phương tiện kiểm tra.

Xe gian biển 'lục bát' bị lật tẩy vì vi phạm giao thông 5

Khi tổ công tác yêu cầu, lái xe đã không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến phương tiện khi tham gia giao thông.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác phát hiện chiếc BKS mà chiếc xe này đang sử dụng là giả, màu sơn đã bị thay đổi so với nguyên bản.

Tại bốt kiểm tra của lực lượng CSGT, lái xe khai nhận là Mai Văn Kế (SN 1982, ở Giao Thủy, Nam Định). Anh Kế cho biết  mua chiếc xe gian trên của một người không quen biết ở chợ xe Chùa Hà (Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) với giá 5 triệu đồng và không có đăng ký xe.

Ngay sau đó, tổ công tác đã mời anh Mai Văn Kế và bàn giao tang vật cho Công an phường Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội) tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục