“Xe máy 8 bánh” ngông nghênh, dọa người đi đường

Bức ảnh chụp cảnh chiếc xe máy chở một người đằng sau kéo theo một loạt xe cải tiến, thậm chí là một chiếc biển quảng cáo kềnh càng có gắn bánh xe khiến xem sởn gai ốc.

Bức ảnh chụp cảnh chiếc xe máy chở một người đằng sau kéo theo một loạt xe cải tiến, thậm chí là một chiếc biển quảng cáo kềnh càng có gắn bánh xe khiến xem sởn gai ốc.


 

Mới đây, một thành viên đã đăng tải trên trang otofun.net bức ảnh được chụp khi tham gia giao thông trên đường Hồ Tùng Mậu, đoạn giao với Lê Đức Thọ. Bức ảnh ghi lại hình ảnh một một người đàn ông điều khiển xe máy chở người đàn ông ngồi sau kéo theo một chiếc biển “ di động” khá to, dài gắn bốn bánh cùng một người đứng đu phía sau.

“Xe máy 8 bánh” ngông nghênh, dọa người đi đường 5

Cách vận chuyển đỡ tốn sức nhưng quá mạo hiểm

Đã có nhiều ý kiến bình luận sau khi xem bức ảnh này, trong đó đa phần đều phê phán hành động thiếu ý thức, gây nguy hiểm cho những người khác khi tham gia giao thông của những thanh niên này.

Một bạn có nicname Thai Ha còn chế thêm khẩu hiệu trên biển quảng cáo trong hình : “ an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà” để bình luận cho bức hình.

Chung chủ đề, trên trang mạng xã hội vitalk.vn, nickname Linh Hương chia sẻ bức ảnh chụp ảnh một chiếc xe máy kéo theo 4 chiếc xe cải tiến phía sau khiến nhiều người gọi đùa là xe máy 6 bánh, 8 bánh.

“Xe máy 8 bánh” ngông nghênh, dọa người đi đường 6

Cách vận chuyển “ nhanh gọn” chỉ bằng một chiếc xe máy

Cụ thể, trong bức ảnh, người đàn ông ngồi sau kéo theo một chiếc xe cải tiến. Tiếp đó phía thùng xe cải tiến lại có một người ngồi và kéo theo một chiếc xe cải tiến khác. Quy trình này lặp lai với 2 chiếc xe cải tiến sau đó và thùng chiếc xe cuối cùng “cõng” một chiếc xe cùng loại.

Tất cả những hình ảnh này đều cho thấy người điều khiển phương tiện chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt mà không hề biết đằng sau nó là những hậu quả nhiêm trọng có thể xảy ra.

“Hy vọng những người điều khiển và ngồi trên những chiếc xe đặc biệt này sẽ giật mình và rút kinh nghiệm còn những người chưa thử thì xin đừng làm theo khi xem những hình ảnh này”, nick name hoanganh37…chia sẻ. 

Hoa Ban

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục