Xe ôm đứng chờ 2 tiếng để trả lại hơn 10 triệu đồng cho khách

(Tinmoi.vn) Người xe ôm này đã đừng gần 2 tiếng ngoài đường để trả lại túi đồ cho khách bị quên. Sau đó, anh đã đem số tài khoản đó đến trình công an.

 

(Tinmoi.vn) Người xe ôm này đã đừng gần 2 tiếng ngoài đường để trả lại túi đồ cho khách bị quên. Sau đó, anh đã đem số tài khoản đó đến trình công an.

Theo tin tức, chiều 15/4, anh Lục Mạnh Cường quê ở Hà Giang đã nhặt được một túi đồ của khách để quên. Theo đó, anh Cường chở một người đàn ông trong tình trạng có “hơi men” tại khu vực phố Đốc Ngữ, phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội. Sau đó, anh Cường chở vị khách tới khu vực đường Nguyễn Chí Thanh, khi đi đến siêu thị Mediamart, vị khách bảo dừng xe để vào siêu thị mua đồ. Và để quên túi đồ ở xe anh Cường.

Xe ôm đứng chờ 2 tiếng để trả lại hơn 10 triệu đồng cho khách 6

Anh Lục Mạnh Cường (áo vàng) đến đồn CA trình bảo. Ảnh TTT

Anh Cường đã đứng gần 2 tiếng ở ngoài siêu thị để chờ người khách trả lại túi đồ nhưng không thấy khách ra. Sau đó, anh quyết định đem túi đồ đến trình báo công an. Tại trụ sở công ty nơi anh Cường làm việc, trước sự chứng kiến của đông đảo nhân viên cùng lãnh đạo công ty, anh Cường đã mở túi đồ, thấy bên trong có 1 điện thoại di động Nokia 206 (mới mua), một chiếc ví có 10 triệu 262 nghìn đồng, 2 tờ tiền mệnh giá 2 USD, 1 tờ tiền mệnh giá 1 USD và cùng 1 chai nước lau kính.

Số tài sản trên đang được công an phường Phúc Diễn giữ lại và tìm cách trả lại chủ nhân.

PV

Xem thêm clip Cận cảnh loài cá khủng ngàn đô đem lại may mắn của Nhật Bản tới Việt Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục