Tin mới

Xiaomi ra mắt MI 9 Lite với thiết kế logo LED đổi màu đầu tiên tại Việt Nam

Thứ hai, 21/10/2019, 15:10 (GMT+7)

Công ty công nghệ hàng đầu Xiaomi vừa chính thức giới thiệu mẫu điện thoại có logo LED đổi màu đầu tiên của hãng tại Việt Nam – MI 9 Lite.

MI 9 Lite mang đến trải nghiệm nhiếp ảnh tuyệt vời mà các bạn trẻ ngày nay hằng mong muốn với cụm camera cao cấp 32MP ở mặt trước và 48MP ở mặt sau.

Thiết bị cũng được tích hợp cảm biến nhận diện vân tay với tốc độ nhanh trong màn hình và dung lượng lớn đến 4030mAh.

Thiết kế dành cho những người dùng yêu thích Instagram.

Mặt lưng của máy được trang bị logo Xiaomi đổi màu thời trang, giúp thể hiện cá tính và sự năng động của người dùng khi sử dụng.

Thiết kế dành cho những người dùng yêu thích Instagram, MI 9 Lite trang bị cụm ba camera hàng đầu với camera chính cao cấp 48MP, cảm biến ½” để tạo ra những bức ảnh chụp ban ngày có độ phân giải cao 48MP.

MI 9 Lite sở hữu ba màu sắc thời thượng: Trắng ngọc trai, Xanh cực quang, Đen mã não.

Thiết bị cũng sử dụng công nghệ Super Pixel gộp bốn điểm ảnh làm một điểm lớn 1,6 μm để thu nhiều ánh sáng hơn cho những bức ảnh chụp vào ban đêm.

Ống kính góc siêu rộng 118o giúp người dùng thu lại toàn cảnh xung quanh.

MI 9 Lite sẽ tự nhận diện khung cảnh đang chụp và đề xuất người dùng chuyển sang sử dụng camera góc siêu rộng để có được bức ảnh đẹp hơn, như khi chụp các tòa nhà hay chụp nhóm.

MI 9 Lite mang đến trải nghiệm nhiếp ảnh tuyệt vời mà các bạn trẻ ngày nay hằng mong muốn.

Thiết bị cũng tự động khắc phục hiện tượng méo hình nhờ vào AI.

Camera trước của MI 9 Lite sử dụng cảm biến 32MP đầu bảng, tích hợp công nghệ gộp bốn điểm ảnh làm một điểm ảnh lớn 1,6μm để bắt được nhiều chi tiết hơn trong những điều kiện thiếu sáng.

Camera trước cũng hỗ trợ chụp ảnh bằng lòng bàn tay và selfie panorama, bằng cách ghép ba bức ảnh selfie lại với nhau để cả nhóm có thể nằm trọn trong tấm ảnh.

MI 9 Lite sở hữu ba màu sắc thời thượng: Trắng ngọc trai, Xanh cực quang, Đen mã não.

Thiết bị được tích hợp công nghệ vân tay trong màn hình với tốc độ nhận diện và mở khóa nhanh hơn, cũng như chứng chỉ ánh sáng xanh thấp để bảo vệ mắt được cấp bởi Viện kiểm nghiệm và Chứng nhận VDE từ Đức.

MI 9 Lite cũng bảo vệ mắt người dùng bằng chế độ Reading 2.0 và tích hợp điều khiển độ sáng bằng phần cứng để giảm gây mỏi mắt, duy trì màu sắc trong khi loại bỏ hiện tượng màn hình nhấp nháy trong điều kiện ánh sáng yếu.

MI 9 Lite vẫn sở hữu dung lượng pin lên đến 4030mAh, kết hợp với chế độ tiết kiệm pin có thể phục vụ người dùng được đến 2 ngày với cường độ sử dụng bình thường.

Thiết bị hỗ trợ sạc nhanh 18W, có thể sạc từ 0% lên 43% trong vòng 30 phút, và củ sạc nhanh được tặng kèm. MI 9 Lite còn được trang bị NFC, công nghệ âm thanh Hi-res, cổng tai nghe 3,5mm và giao tiếp hồng ngoại.

Sử dụng nền tảng di động Snapdragon 710, MI 9 Lite mang đến hiệu năng nhanh đáng kinh ngạc. Thiết bị hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lưu trữ qua thẻ SD lên đến 256GB để người dùng có nhiều không gian lưu lại câu chuyện của mình qua những bức ảnh.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news