Xinh đẹp, và gợi cảm, nữ BTV đình đám VTV này vẫn than "ế" ở tuổi 32

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng nhưng nữ BTV đình đám đài VTV Thùy Linh thừa nhận bản thân vẫn ế dù đã bước sang tuổi 32.

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng nhưng nữ BTV đình đám đài VTV Thùy Linh thừa nhận bản thân vẫn ế dù đã bước sang tuổi 32.

Tối 14/2, MC Thùy Linh đảm nhiệm vai trò MC duy nhất của Liveshow Cảm ơn tình yêu quy tụ dàn sao Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Quang Dũng, Uyên Linh. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Thuỳ Linh đảm nhận vai trò MC cho chương trình nghệ thuật đặc biệt diễn ra đúng ngày Lễ tình nhân này.

Là Biên tập viên âm nhạc tại VTV đã quen mặt với khán giả trong nhiều chương trình nghệ thuật lớn, sự xuất hiện của Thuỳ Linh trong liveshow lần này tiếp tục ghi điểm với hình ảnh đẹp, lối dẫn duyên dáng, hoạt ngôn, làm chủ chương trình, trò chuyện tự nhiên và thú vị với không chỉ các nghệ sĩ mà còn với chính khán giả tại sân khấu. Không khí đêm diễn cũng vì thế mà trở nên gần gũi, ấm cúng, có sự kết nối cảm xúc.

Xinh đẹp, và gợi cảm, nữ BTV đình đám VTV này vẫn than 'ế' ở tuổi 32 1
 
Xinh đẹp, và gợi cảm, nữ BTV đình đám VTV này vẫn than 'ế' ở tuổi 32 2

Nữ MC xinh đẹp cũng gây ấn tượng với ngoài hình ngày càng gợi cảm, trưởng thành theo thời gian.

Xinh đẹp, và gợi cảm, nữ BTV đình đám VTV này vẫn than 'ế' ở tuổi 32 3
Nữ MC hoạt ngôn với lối dẫn duyên dáng trên sân khấu.

Trên sân khấu của liveshow, MC Thùy Linh cũng có trải lòng về chuyện tình cảm. Nữ MC gián tiếp thừa nhận rằng bản thân vẫn chưa tìm được một nửa của mình và khá cô đơn trong ngày 14/2: “Mỗi người đều có con đường riêng để đến được với tình yêu lớn của đời mình, có thể dài ngắn khác nhau. Với Thuỳ Linh, chặng đường ấy đã kéo dài 32 năm mà vẫn chưa tới được vạch đích”.

Chia sẻ của Thùy Linh khiến khán giả có mặt tại đêm nhạc “ồ” lên khá thích thú. Đây cũng là phản ứng khá dễ hiểu bởi không ít ngườ cảm thấy bất ngờ khi một nữ MC xinh đẹp, nổi tiếng như Thùy Linh lại vẫn chưa tìm được “ý chung nhân”.

Xinh đẹp, và gợi cảm, nữ BTV đình đám VTV này vẫn than 'ế' ở tuổi 32 4
 
Xinh đẹp, và gợi cảm, nữ BTV đình đám VTV này vẫn than 'ế' ở tuổi 32 5

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng nhưng Thùy Linh thừa nhận bản thân vẫn ế dù đã bước sang tuổi 32.

Tuy nhiên, Thùy Linh cho biết, dù chưa có người yêu xong bản thân không cảm thấy quá cô đơn hay buồn vào những dịp như 14/2, 8/3 bởi bên cạnh luôn có những người bạn thân thiết và sẵn sàng bên cô trong các cuộc vui.

Năm 2019, Thùy Linh vẫn sẽ gắn bó với công việc MC tại VTV cũng như các chương trình nghệ thuật lớn tại Hà Nội, trên cả nước. Nhiều khả năng, nữ MC 32 tuổi cũng sẽ trở lại với vai trò diễn xuất trong một số dự án điện ảnh và truyền hình.

Giang Trần (tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục