Tin mới

Xôn xao bàn luận về địa điểm tổ chức lễ đính hôn của Trường Giang, Nhã Phương

Thứ ba, 21/08/2018 08:51

Nhiều nguồn tin đồn đoán cho biết Trường Giang sẽ đính hôn Nhã Phương ở Đã Nẵng - quê hương nam danh hài.

Nhiều nguồn tin đồn đoán cho biết Trường Giang sẽ đính hôn Nhã Phương ở Đã Nẵng - quê hương nam danh hài.

Cách đây ít ngày, làng giải trí xôn xao với tin đồn - sẽ đính hôn vào ngày 24/08 tại Đà Nẵng và tiệc báo hỷ diễn ra vào cuối tháng 9 ở TP.HCM.

Sau thời gian im lặng, đại diện Nhã Phương vừa chính thức xác nhận nữ diễn viên và nam danh hài xứ Quảng sẽ đính hôn vào cuối tháng 8 và tổ chức hôn lễ vào tháng 9.

Xôn xao bàn luận về địa điểm tổ chức lễ đính hôn của Trường Giang, Nhã Phương 1

Nhã Phương xác nhận làm đám cưới với Trường Giang vào tháng 9 tới.

Về lý do giấu kín tin vui, đại diện Nhã Phương cho biết: "Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh trong mấy tuần qua nên chúng tôi chưa thể sắp xếp để có câu trả lời chính xác. Hôm nay (20/8) chúng tôi xác nhận Nhã Phương và Trường Giang đang chuẩn bị cho tiệc cưới và lễ đính hôn".

Dù công bố khoảng thời gian nhưng địa điểm tổ chức ngày vui của cặp đôi này vẫn được ê kíp giấu kín. Nếu theo như lời đồn trước đó, thành phố Đà Nẵng sẽ được Trường Giang, Nhã Phương lựa chọn để làm lễ đính hôn.

Theo phong tục của người Việt Nam, lễ ăn hỏi, lễ đính hôn thường được diễn ra trọng đại tại nhà gái. Chính vì thế việc nghi vấn Trường Giang đính hôn với Nhã Phương tại Đà Nẵng - quê hương của nam danh hài sinh năm 1983 gây tò mò, thắc mắc cho không ít người.

Thực tế theo xu hướng ngày càng "mở cửa", các cặp đôi tổ chức lễ đính hôn có thể tùy chọn địa điểm thuận tiện và phù hợp nhất chứ không cần mặc định là ở nhà cô dâu hay chú rể.

Với thành phố Đà Nẵng, đây không chỉ là nơi Trường Giang sinh ra, lớn lên mà còn là địa điểm lưu giữ nhiều kỉ niệm khó quên trong suốt những năm nam nghệ sĩ hẹn hò Nhã Phương.

Xôn xao bàn luận về địa điểm tổ chức lễ đính hôn của Trường Giang, Nhã Phương 2

Nhã Phương từng kỉ niệm 1 năm yêu Trường Giang ở Đà Nẵng.

Cụ thể, đúng dịp đánh dấu 1 năm yêu nhau (giữa tháng 7/2016 - pv, Nhã Phương vướng lịch quay phim ở Đà Nẵng.

Ngay lập tức, Trường Giang đã bay ra Đà Nẵng để tặng hoa cho bạn gái. Thậm chí anh còn kì công chuẩn bị tấm biển cầm tay có dòng chữ: "365 ngày vừa qua anh đã làm em khóc rất nhiều. Anh sẽ không như vậy nữa!".

Hành động lãng mạn của Trường Giang khiến Nhã Phương rất xúc động và cô ngay lập tức chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Tất cả tình yêu của tôi là dành cho bạn".

Đến tháng 11/2016, Nhã Phương bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt trong liveshow "Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quê" của Trường Giang tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng.

Đây là dịp hiếm hoi Nhã Phương chịu đứng chung sân khấu và khoe giọng hát cùng người yêu. Không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, song sự tự tin cũng giúp cho Trường Giang - Nhã Phương có tiết mục kết hợp đầy ăn ý.

Sắp tới, dù lễ đính hôn được diễn ra ở đâu thì đó chắc chắn sẽ là một ngày đáng nhớ của cặp đôi này.

Xôn xao bàn luận về địa điểm tổ chức lễ đính hôn của Trường Giang, Nhã Phương 3
 
Xôn xao bàn luận về địa điểm tổ chức lễ đính hôn của Trường Giang, Nhã Phương 4

Khoảnh khắc Nhã Phương được Trường Giang tặng hoa dịp kỉ niệm 1 năm yêu nhau.

Xôn xao bàn luận về địa điểm tổ chức lễ đính hôn của Trường Giang, Nhã Phương 5

Lần hiếm hoi Nhã Phương, Trường Giang biểu diễn chung cũng diễn ra ở Đà Nẵng.

Xôn xao bàn luận về địa điểm tổ chức lễ đính hôn của Trường Giang, Nhã Phương 6

Nhã Phương còn 1 vài lần tổ chức giao lưu với khán giả hâm mộ ở quê hương của bạn trai.

Ngọc An

Helino/Trí thức trẻ