Xôn xao lợn đẻ ra "quái thú" đầu gà, thân lợn ở Thanh Hóa

Vụ việc một con lợn nái đẻ ra "quái thú" đầu gà, thân lợn đã khiến người dân địa phương xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa xôn xao.

Vụ việc một con lợn nái đẻ ra "quái thú" đầu gà, thân lợn đã khiến người dân địa phương xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa xôn xao.

Xôn xao lợn đẻ ra 'quái thú' đầu gà, thân lợn ở Thanh Hóa 1

Xôn xao lợn đẻ ra "quái thú" đầu gà, thân lợn ở Thanh Hóa (ảnh GDVN)

Con lợn đẻ ra "quái thú" giống gà này là của gia đình ông Nguyễn Văn Minh (trú tại Làng May, xã Thọ Xương, Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Trao đổi trên báo Dân Trí, ông Minh cho hay, rạng sáng ngày 11/5, con lợn nái của gia đình sinh được 16 lợn con, trong đó có 4 con bị chết sau khi sinh. Đến 13h30 cùng ngày, lợn mẹ lại tiếp tục đẻ ra một con nữa nhưng lại có hình thù kỳ lạ, phần đầu giống hệt con gà, nhưng lại có thân lợn.

Xôn xao lợn đẻ ra 'quái thú' đầu gà, thân lợn ở Thanh Hóa 2

Ông Minh bên "quái thú" (Ảnh NLD)

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân địa phương và vùng lân cận đã kéo tới nhà ông Minh để tận mắt xem con "quái thú" kỳ lạ này. Con "quái thú" này nặng khoảng hơn 1kg, thân hình to hơn hẳn so các chú lợn cùng lứa. Toàn bộ  phần đầu "quái thú" gồm mỏ, mắt, diều và tai giống hệt đầu gà. Chân, thân và đuôi lại mang hình hài lợn.

Được biết, không lâu sau khi sinh, con "quái thú" này đã chết.

H.Nguyen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục