Xôn xao thông tin đám cưới chú rể sinh năm 2000, cô dâu 1990: Người trong cuộc lên tiếng

Các thông tin sai sự thật về đám cưới của cặp đôi ở Tiền Giang đang gây sốt trên mạng xã hội trong những ngày gần đây đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của hai vợ chồng khiến chú rẻ rất bức xúc.

Các thông tin sai sự thật về đám cưới của cặp đôi ở Tiền Giang đang gây sốt trên mạng xã hội trong những ngày gần đây đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của hai vợ chồng khiến chú rẻ rất bức xúc.

Ngày 30/8, bộ ảnh cưới của đôi trẻ ở Tiền Giang nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng khi mọi người lan truyền thông tin "cô dâu sinh năm 1990, còn chú rể sinh năm 2000".

Xôn xao thông tin đám cưới chú rể sinh năm 2000, cô dâu 1990: Người trong cuộc lên tiếng 1
Đám cưới của cặp đôi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nguồn Internet

Chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện này thu hút hơn 7.000 like (thích), cùng hàng nghìn lời bàn tán trái chiều. Phần lớn dân mạng lo ngại rằng nếu thông tin là thật thì chú rể chưa đủ tuổi kết hôn. Bên cạnh đó, một số người còn đặt ra nghi vấn có phải ảnh photoshop “quá đà” với mục đích "câu like"?

Xôn xao thông tin đám cưới chú rể sinh năm 2000, cô dâu 1990: Người trong cuộc lên tiếng 2

Cặp đôi mong muốn các trang mạng không bịa đặt thông tin gây ảnh hưởng tới cuộc sống của họ.Nguồn internet

Tuy nhiên, theo Dân trí, Tri thức trẻ đưa tin, mới đây, chú rể đã lên tiếng khi thấy hàng loạt những thông tin sai sự thật này. Cặp đôi đã rất mệt mỏi khi mỗi ngày phải nhận hàng chục cuộc điện thoại hỏi về tuổi tác. 

Thực tế, chú rể tên là Lê Phát Phú (21 tuổi) và cô dâu là  Phạm Hồng Mai (23 tuổi). Theo đó, chú rể chỉ kém cô dâu 2 tuổi chứ không phải 10 tuổi như nhiều trang mạng đưa tin.

Cũng theo Dân trí, chú rể đã thẳng thắn cho biết hiện tại anh đã làm đơn kiện những tài khoản đăng tải hình ảnh sai sự thật với mục đích câu like, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Được biết, cặp đôi này quen nhau hơn 1 năm rồi mới quyết định tiến tới hôn nhân. Mặc dù cô dâu nhiều tuổi hơn, nhưng cả hai không quan trọng điều này.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục