Xót xa bé trai mới sinh mang hình hài như ông cụ 80 tuổi

Hình ảnh một bé trai mới sinh trong hình hài một ông cụ 80 tuổi đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Cậu bé có làn da nhăn nheo, tròng mắt đục ngầu, cơ thể teo tóp.

Hình ảnh một bé trai mới sinh trong hình hài một ông cụ 80 tuổi đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Cậu bé có làn da nhăn nheo, tròng mắt đục ngầu, cơ thể teo tóp.

Xót xa bé trai mới sinh mang hình hài như ông cụ 80 tuổi 1
Bé trai mới sinh nhưng gương mặt nhăn nheo như cụ ông 80. Ảnh: internet

Bé trai ra đời ở Magura, Bangladesh có làn da nhăn nheo, đôi mắt trũng sâu, thân hình teo tóp và lớp lông dày mọc trên lưng. Các bác sĩ địa phương cho rằng em bé mắc hội chứng progeria, căn bệnh di truyền cực hiếm gặp chỉ xảy ra với tỷ lệ 1/4.000.000.

Các bác sỹ tại đây tỏ ra khá nhạc nhiên trước trường hợp kỳ lạ này. Người phụ trách điều trị cho cậu bé nói đứa bé không giống trẻ sơ sinh bình thường. Trên cơ thể em bé có nhiều dấu hiệu của tuổi già rõ rệt.

Xót xa bé trai mới sinh mang hình hài như ông cụ 80 tuổi 2
Lớp lông mọc dày đặc trên lưng. Ảnh: internet

Thật may mắn, cha mẹ của cậu bé vẫn hết sức vui sướng, mừng rỡ chào mừng em trở thành thành viên mới trong gia đình. Biswajit Patro – cha đẻ đứa bé nói: “Chúng tôi chỉ có thể cảm ơn Chúa trời. Ngoại hình con trai thế nào không quan trọng, dù xấu hay đẹp chúng tôi đều chấp nhận. Tôi và bà xã đang rất hạnh phúc khi gia đình chào đón thêm thành viên mới”.

Vợ anh Patro cho biết từ khi bé chào đời đã có rất nhiều vị khách ghé thăm gia đình vì sự hiếu kỳ về ngoại hình con trai mình.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của bé đã ổn định nhưng bác sỹ cho biết chưa thể đưa ra một phương pháp điều trị cụ thể cho căn bệnh progeria.

Quỳnh Chi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục