Tin mới

Xuất hiện "thần điêu đại tỉ” mang chim cắt đi Lead phóng hiên ngang giữa phố

Thứ năm, 06/09/2018 13:57

Sự việc xảy ra vào ngày 06/09, tại Hải Phòng.

Sự việc xảy ra vào ngày 06/09, tại Hải Phòng.

Mới đây, một thành viên có nickname Hoàng Lập đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ đi xe ga, mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm giống với những ninja mà cư dân mạng vẫn hay nhắc đến. Đặc biệt, trên tay người phụ nữ này còn mang theo một con chim lớn đậu trên tay.

Theo đó, những hình ảnh này được ghi lại ở Hải Phòng khiến nhiều người đi trên đường chú ý. Người dân có mặt tại thời điểm đó không khỏi giật mình hoảng hốt khi lù lù giữa phố xuất hiện 1 phụ nữ trong "trang phục ninja" kín như bưng, chị còn vác theo một con chim lớn tung cánh giữa phố đông.

Xuất hiện 'thần điêu đại tỉ” mang chim cắt đi Lead phóng hiên ngang giữa phố 1
 

Sau khi đăng lên Facebook, bài viết này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhất là cộng đồng tài xế thường xuyên tham gia giao thông. Đa phần mọi người đều tỏ ra ái ngại trước tình huống mình gặp phải, họ cho rằng người phụ nữ này lái xe mà lại mang theo con chim lớn như vậy không những gây nguy hiểm cho mình mà còn ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông khác.

Trước đó, cư dân mạng đã từng đăng tải nhiều hình ảnh chị em phụ nữ ăn mặc như ninja nhưng lại mang những thứ khiến người ta chú ý mỗi khi đi ra đường.

Xuất hiện 'thần điêu đại tỉ” mang chim cắt đi Lead phóng hiên ngang giữa phố 2

Bức ảnh chụp một ninja mang súng nhựa được lan truyền trên MXH ngày 11/08, tại Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xuất hiện 'thần điêu đại tỉ” mang chim cắt đi Lead phóng hiên ngang giữa phố 3

Bức ảnh chụp hai ninja mang theo súng mô hình được đăng trên mạng xã hội ngày 15/08, tại Hà Nội.

Hoàng Tuân

Theo Helino/Trí Thức Trẻ