Xúc động lá thư đẫm nước mắt của cô gái bị ung thư máu gửi bạn trai

Chỉ đến khi nghe những dòng tâm sự đẫm nước mắt của người yêu về căn bệnh đang mang trong người, Luân mới bàng hoàng và bật khóc.  

Chỉ đến khi nghe những dòng tâm sự đẫm nước mắt của người yêu về căn bệnh đang mang trong người, Luân mới bàng hoàng và bật khóc.

Theo tin tức trên Zing, Thành Luân (25 tuổi) và Tú Vy (24 tuổi) yêu nhau hơn một năm nhưng chưa từng gặp mặt. Cả hai dành cho nhau tình cảm chân thành, song Vy luôn tìm mọi cách trốn tránh bạn trai mà không nói lý do. Chỉ đến khi biết sự thật, Luân mới bàng hoàng và bật khóc.

Mở đầu lá thư Tú Vy gửi đến người yêu được phát trong chương trình 365 ngày hạnh phúc, Tú Vy cảm ơn Thành Luân đã cho cô cảm nhận được một tình yêu đúng nghĩa. Cô khẳng định, tình cảm của mình dành cho Luân là thật, nhưng có những lý do thầm kín khiến cả hai cách trở.

"Thời gian hai đứa mình quen nhau chưa hẳn quá dài, nhưng đó là thật lòng. Anh có biết tại sao yêu một thời gian rồi mà em chưa muốn gặp anh không? Em luôn kiếm mọi lý do để từ chối, dù em không muốn vậy, cảm thấy mệt mỏi khi phải nói dối anh. Bao lần anh trách em sao không dành nhiều thời gian quan tâm anh, nhưng anh đâu biết đó là những lần em phải nhập viện. Bác sĩ nói em bị ung thư máu, anh có biết không?" Vy tâm sự trong bức thư.

Xúc động lá thư đẫm nước mắt của cô gái bị ung thư máu gửi bạn trai  1

Mang trong mình căn bệnh quái ác, song Vy vẫn cố tỏ ra vui vẻ, lạc quan

Mang trong mình căn bệnh quái ác nhưng Vy lại giấu điều đó với người mình yêu. "Em xin lỗi tất cả. Em không biết phải làm sao nữa. Anh à, hãy buông tay em đi. Em không thể tiếp tục giữ anh bên cạnh, vì như thế sẽ làm cho anh rất đau".

Nghe xong lá thư của bạn gái, Thành Luân khóc nức nở và nghẹn ngào: "Đây thực sự là cú sốc lớn đối với em".

Luân cho biết, thời gian qua, anh luôn trách móc người yêu vì luôn tìm lý do tránh mặt anh. Đôi khi, chàng trai còn nghi ngờ tình cảm của Tú Vy. Song khi Vy nói ra những điều chất chứa trong lòng bấy lâu, Luân mới hiểu ra và thêm yêu cô nhiều hơn.

MC Thảo Nguyên - người dẫn chương trình - cho biết, cô khá ngỡ ngàng trước lá thư của Vy. Nữ MC cũng tỏ ra cảm động trước tình yêu này. "Chị nghĩ sau này Vy sẽ không trốn tránh em nữa. Bạn ấy đang bị bệnh mà em không quay lưng, vẫn yêu thương, chia sẻ. Đó là điều tuyệt vời trong cuộc sống" - Thảo Nguyên bày tỏ.

Chương trình gây bất ngờ khi nối máy với Tú Vy trên sóng VOV, cả hai đã không ngừng khóc. Luân nói: "Tại sao lại giấu anh? Tình cảm của anh chưa đủ lớn với em sao? Tại sao em lại bắt anh buông tay? Em biết không, anh không thể kìm được nước mắt. Dù thế nào, em vẫn mãi là của anh".

Trong khi đó, Vy vẫn liên tục khóc và không nói nên lời. MC Thảo Nguyên và bạn trai Vy phải cùng tâm sự và đưa ra nhiều lời khuyên chân thành cho cô. Hiện tâm trạng cô gái khá rối bời, nhưng tất cả mọi người đều mong Vy cố gắng vượt qua khó khăn và sống lạc quan hơn.

Phong Vân (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục