Xúc động với hình ảnh nha sĩ quỳ để phẫu thuật cho bé gái trong 40 phút

Hình ảnh một nha sĩ chuyên sâu đã quỳ xuống sàn để thực hiện một ca phẫu thuật cho cô bé 9 tuổi trong vòng 40 phút đã khiến cư dân mạng xúc động mạnh mẽ. 

Hình ảnh một nha sĩ chuyên sâu đã quỳ xuống sàn để thực hiện một ca phẫu thuật cho cô bé 9 tuổi trong vòng 40 phút đã khiến cư dân mạng xúc động mạnh mẽ. 

Nha sĩ Qu Tiejun đến từ thành phố Tây An, thuộc tỉnh Thiểm Tây đã xác nhận với các phóng viên rằng ông đã quỳ suốt trong vòng 40 phút liền trong ca phẫu thuật diễn ra vào đầu tháng này. 

Xúc động với hình ảnh nha sĩ quỳ để phẫu thuật cho bé gái trong 40 phút 1

Nha sĩ Qu đã quỳ gối suốt trong vòng 40 phút để phẫu thuật cho một bệnh nhi. Ảnh nguồn: Shanghaiist

Theo nha sĩ chia sẻ, cô bé có chiếc răng khểnh khiến cô khó chịu và cần phải mổ ngay lập tức. Tuy nhiên, do bị nhiễm trùng nên chiếc răng rất khó tiếp cận, nên bác sĩ Qu đã phải tiến hành phẫu thuật với tư thế khác thường như thế. 

Các bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội là do một y tá chụp lại, bức ảnh đã lan truyền và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Một cư dân mạng đã nhận xét " Ông ấy là một nha sĩ tuyệt vời. Đó là một tư thế đẹp, tôi ủng hộ ông ấy". 

Xúc động với hình ảnh nha sĩ quỳ để phẫu thuật cho bé gái trong 40 phút 3

Hình ảnh bác sĩ nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Ảnh nguồn: Shanghaiist

Trước đó 1 tuần, trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện hình ảnh một bác sĩ dỗ dành bệnh nhân 2 tuổi như con gái ruột của mình trước ca phẫu thuật đã khiến cư dân mạng xúc động mạnh. 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục