Xúc động với tâm thư của Nguyễn Thị Thành khi bị thu hồi danh hiệu Á khôi 1

Sau khi bị thu hồi danh hiệu Á khôi 1, Nguyễn Thị Thành đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân và nhận được nhiều chia sẻ từ người hâm mộ.

Sau khi bị thu hồi danh hiệu Á khôi 1, Nguyễn Thị Thành đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân và nhận được nhiều chia sẻ từ người hâm mộ.

Xúc động với tâm thư của Nguyễn Thị Thành khi bị thu hồi danh hiệu Á khôi 1 1
Nguyễn Thị Thành tại đêm chung kết Hoa khôi Du lịch 2017.

Cô viết: “Khép lại hơn 3 tháng nỗ lực không ngừng nghỉ trong từng phút từng giây, dừng chân ở cột mốc 3 năm để ngẫm lại chặng đường đã qua, nhìn lại bản thân mình.

Nhìn lại những chuyện đã qua, những sóng gió mà tuổi đôi mươi dù đúng dù sai cũng như một cơn ác mộng. Tuổi đôi mươi ấy tôi vượt qua những sóng gió trong sự hoang mang, trong sự vô thức. Ngẫm lại chuyện cũ của tuổi đôi mươi bản thân chưa đủ lớn để kiểm soát cái tôi cá nhân, để kiểm soát những hành động, lời nói còn mang tính chủ quan, cứ thế diễn ra, cứ thế bế tắc dẫn đến bế tắc.

Tưởng chừng cơn ác mộng ấy đã trôi qua nãy bỗng chốc lại ập về. Những tưởng sự cố gắng thay đổi bản thân, rèn luyện chính mình thì thành quả hiện tại sẽ đẩy lùi đi những điều “dĩ vãng”. Nhưng không, cơn ác mộng ấy quay lại cuồng phong hơn, lấn át hơn và bản thân mình không biết phải làm gì khi nhìn cơn ác mộng càng quét những nỗ lực nâng niu trong từng phút từng giây.

Giá như ác mộng chỉ là ác mộng, giá như cái sai lầm của tuổi đôi mươi được bỏ qua, giá như mình có thể tỉnh giấc để thoát khỏi cơn ác mộng này.

Xúc động với tâm thư của Nguyễn Thị Thành khi bị thu hồi danh hiệu Á khôi 1 2
 

Đó chỉ là mong ước nhỏ nhỏi giữa sự thật của cuộc sống, là ước mơ nhỏ nhoi chỉ hy vọng cái tôi bé nhỏ được một lần bao dung, là ước mơ trong hàng ngàn bủa vây đang quẩn quanh mình trong suốt 2 ngày qua. Ước mơ chỉ mong một lần được mọi người tha thứ, cứu lấy như việc tôi đang chìm giữa đại dương mênh mông và cần một bàn tay nắm lấy. Tâm trí mình không còn một khoảng trống nào ngoại trừ suy nghĩ hy vọng được thoát khỏi cơn ác mộng này. Để có thể một lần được hô to 2 tiếng "VIỆT NAM" trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Dù chỉ một lần thôi cũng được!.

Trong thời gian qua, cạnh những lên án, chỉ trích, Thành vô cùng cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam đã có những ý kiến khách quan, luôn bên cạnh động viên và an ủi Thành. Cảm ơn các anh chị báo đài đã cho Thành có cơ hội để chia sẻ những suy nghĩ của mình. Cảm ơn các trang fanpage đã luôn quan tâm, bảo vệ và yêu thương Thành. Cảm ơn tất cả mọi người - Những người yêu mến Thành, ủng hộ cho Thành và giúp đỡ Thành....

Thành chỉ hy vọng nhờ vào tình cảm và sự quyết tâm thay đổi, cố gắng của mình sẽ có một phép màu xảy ra, Thành sẽ được thoát khỏi cơn ác mộng này với sự bao dung của mọi người”.

Ngoài những dòng tâm sự đẫm nước mắt của người đẹp Nguyễn Thị Thành khiến nhiều người xúc động. Cô không quên cám ơn Ban tổ chức cuộc thi đã ủng hộ và đưa ra những ý kiến khách quan đồng thời cám ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô trong suốt cuộc thi, cũng như trong thời điểm này.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục