Xuýt xoa trước nhan sắc dàn phù dâu của Lâm Chi Khanh

Mới đây, Lâm Chi Khanh chia sẻ loạt ảnh hậu trường chụp ảnh cưới cùng chồng và dàn phù dâu. Nhiều người phải "xuýt xoa" trước nhan sắc dàn phù dâu xuất hiện trong hậu trường chụp ảnh cưới của cô.

Mới đây, Lâm Chi Khanh chia sẻ loạt ảnh hậu trường chụp ảnh cưới cùng chồng và dàn phù dâu. Nhiều người phải "xuýt xoa" trước nhan sắc dàn phù dâu xuất hiện trong hậu trường chụp ảnh cưới của cô.

Lâm Chi Khanh sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai vào tháng 11 tới đây. Theo tiết lộ, Lâm Khánh Chi muốn tìm một địa điểm thật lớn đủ để có thể tiếp đón tất cả người thân, bạn bè cùng với người hâm mộ đến chung vui với mình. Trong lễ cưới sẽ có dàn phù rể, phù dâu 15 người. Cô dâu phụ sẽ là những cô gái chuyển giới vô cùng xinh đẹp.

 
Xuýt xoa trước nhan sắc dàn phù dâu của Lâm Chi Khanh 1

Hậu trường chụp ảnh cưới của Lâm Chi Khanh

Xuýt xoa trước nhan sắc dàn phù dâu của Lâm Chi Khanh 2

Đặc biệt, ảnh cưới của Lâm Khánh Chi còn có sự góp mặt của dàn phù dâu gồm 15 chân dài đều là người chuyển giới. Tất cả đều là những người chị em thân thiết với nữ ca sĩ.

Xuýt xoa trước nhan sắc dàn phù dâu của Lâm Chi Khanh 3

Qua ảnh có thể thấy, Lâm Chi Khanh diện váy cưới, chụp trong một phim trường có phong cách lâu đài cổ kính. Đi cùng cô còn có dàn phù dâu, ai cũng mặc váy trắng lộng lẫy. Không thể phủ nhận rằng dàn phù dâu của Lâm Chi Khanh vô cùng xinh đẹp, thậm chí có phần 'lấn át' cả nhân vật chính.

Xuýt xoa trước nhan sắc dàn phù dâu của Lâm Chi Khanh 4
 
Xuýt xoa trước nhan sắc dàn phù dâu của Lâm Chi Khanh 5

Dù hơn bạn trai đến 7 tuổi nhưng Lâm Khánh Chi không hề lép vế trước bạn trai chút nào. "Phi công trẻ" của nữ ca sĩ rất biết cách chiều chuộng chăm sóc cô. Thậm chí khi nữ ca sĩ đi biểu diễn, đi sự kiện, bạn trai cũng luôn có mặt ở bên để hộ tống.

Xuýt xoa trước nhan sắc dàn phù dâu của Lâm Chi Khanh 6

Các nét của Lâm Khánh Chi hài hòa hơn trước rất nhiều

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục