Yamaha ra mắt xe ga Acruzo giá từ 35 triệu đồng

Mới đây Yamaha Việt Nam tiếp tục tung ra mẫu xe ga mới Acruzo với giá từ 34,99 triệu đồng.

Mới đây Yamaha Việt Nam tiếp tục tung ra mẫu xe ga mới Acruzo với giá từ 34,99 triệu đồng. 

Ngày 5/10, Yamaha Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe ga Acruzo sử dụng động cơ dung tích 125cc, làm mát bằng không khí dựa trên nền tảng của công nghệ động cơ Blue Core. Đây là sản phẩm chiến lược của Yamaha Việt Nam nhằm cạnh tranh với Honda Lead và Vision trên phân khúc xe tay ga. Yamaha Acruzo được phát triển để hướng đến các khách hàng nữ, theo phong cách hiện đại, năng động, thời trang và cá tính, với tính năng vừa tiện dụng, kinh tế, vừa thiết thực cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Yamaha ra mắt xe ga Acruzo giá từ 35 triệu đồng 2

Yamaha Acruzo ra mắt Việt Nam sáng ngày 5/10

Hướng đến các khách hàng nữ nên xe khá nhẹ nhàng với trọng lượng chỉ 99kg, đồng thời yên xe cũng có độ cao hợp lý với 785mm. Đồng thời, Yamaha Acruzo cũng được thiết kế với sàn để chân rộng, cùng với đó cốp xe có dung tích lên tới 37L, nắp bình xăng được bố trí đối xứng với cụm khóa điện tương tự như Nozza Grande.

Yamaha ra mắt xe ga Acruzo giá từ 35 triệu đồng 3

Mẫu xe ga Acruzo sử dụng động cơ dung tích 125cc, làm mát bằng không khí dựa trên nền tảng của công nghệ động cơ Blue Core

Yamaha Acruzo được giới thiệu với hai phiên bản, trong đó phiên bản tiêu chuẩn có 4 màu nâu, vàng Champagne, xanh Graceful và đỏ Candy; phiên bản Deluxe cao cấp hơn với 3 màu gồm đen, trắng và xanh Urban. Đặc biệt, bản Deluxe còn có thêm hệ thống định vị xe thông minh (bấm nút trên chìa khóa để tìm xe qua âm báo và đèn xi nhan) và ổ khóa đa chức năng.

Yamaha ra mắt xe ga Acruzo giá từ 35 triệu đồng 4
 Xe được giới thiệu với nhiều phiên bản màu thời trang

Xe được hệ thống đại lý của Yamaha Việt Nam phân phối từ ngày 10/10/2015 với giá 34,99 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 36,49 triệu đồng cho bản Deluxe.

T.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Yamaha

Điểm mặt những mẫu xe máy rẻ nhất từng phân khúc: Khách có kinh tế hạn chế nên tham khảo
Điểm mặt những mẫu xe máy rẻ nhất từng phân khúc: Khách có kinh tế hạn chế nên tham khảo

Thị trường xe máy Việt Nam cũng có nhiều mẫu mã, đa dạng về phân khúc, nhưng độ phức tạp có thể nói không giống như với mặt hàng là ô tô. Nếu tiêu chí hàng đầu của khách hàng là giá bán, thì những cái tên sau đây sẽ khiến cho việc lựa chọn trở nên vô cùng dễ dàng.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục