Yvonne Thúy Hoàng diện áo xẻ sâu hớ hênh vòng 1 chia tay Vũ Hoàng Việt

(Tinmoi.vn) Yvonne Thúy Hoàng đã diện một chiếc váy xẻ ngực sâu thu hút mọi ánh nhìn trong bữa tiệc chia tay người tình Vũ Hoàng Việt để về Mỹ.

 

(Tinmoi.vn) Yvonne Thúy Hoàng đã diện một chiếc váy xẻ ngực sâu thu hút mọi ánh nhìn trong bữa tiệc chia tay người tình Vũ Hoàng Việt để về Mỹ.

 Yvonne Thúy Hoàng diện áo xẻ sâu hớ hênh vòng 1 chia tay Vũ Hoàng Việt 

Trên trang cá nhân của mình, Vũ Hoàng Việt chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên "bồ già tỷ phú" Yvonne Thúy Hoàng. Trước khi chia tay người tình Thúy Hoàng về nước, Vũ Hoàng Việt đã cùng cô có bữa ăn thân mật tại một nhà hàng. 

Vũ Hoàng Việt chia sẻ: "Nhìn lại những hình ảnh kỷ niệm buổi đi ăn trước khi Yvonne về Mỹ , mình thấy nhớ Yvonne quá. Không bao giờ mình muốn xa Yvonne, có Yvonne bên cạnh cuộc sống lúc nào cũng thật vui".

Khoảng cách về tuổi tác không thể là rào cản để ngăn cách tình yêu nồng cháy của cặp đôi này. Dù đi đến đâu hay làm gì, họ đều sát cánh bên nhau và dành cho nửa còn lại sự quan tâm, chăm sóc khiến những cặp đôi trẻ cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Vũ Hoàng Việt luôn dành cho Yvonne Thúy Hoàng những lời ngọt ngào nhất. Anh từng tự hào: “Để được yêu một người phụ nữ đẹp và giỏi toàn diện như người yêu của tôi dễ mấy ai trên đời này có được. Cô ấy là người rất thật, dám sống và dám làm. Cô ấy chưa bao giờ chùn bước với một chướng ngại nào cả.

Tôi cảm thấy may mắn. Thực ra, tôi cũng có chút bất ngờ, tại sao dư luận lại quan tâm đến chuyện của tôi như vậy. Nhưng tôi thấy thoải mái bởi lẽ, tôi đang được sống thật với cảm xúc và tình cảm của mình”.

Yvonne Thúy Hoàng diện áo xẻ sâu hớ hênh vòng 1 chia tay Vũ Hoàng Việt  6


Người ta sẽ chẳng biết Vũ Hoàng Việt là ai? làm nghề gì?... cho tới khi bỗng dưng anh chàng lộ diện và công khai mối quan hệ với Yvonne Thúy Hoàng - người hơn mình tới vài chục tuổi. 

Theo tin tức, Vũ Hoàng Việt - nam người mẫu vô danh ban đầu tấn công showbiz bằng loạt bài bài phỏng vấn kệ tường tận mối quan hệ giữa anh và người yêu U60, sau đó là loạt hình ảnh cả hai đút đồ ăn, tạo dáng với nhau như những cặp đôi tuổi teen... và liên tục kè kè bên nhau tại nhiều sự kiện.

Nhiều người ban đầu tưởng rằng Vũ Hoàng Việt "cặp" Thúy Hoàng chỉ là để "chơi nổi" hòng tìm kiếm sự nổi tiếng nhưng cho đến tận thời điểm này, cả hai vẫn khăng khít gắn bó, thậm chí là còn ra mắt gia đình.

Trong suốt thời gian yêu nhau, mỗi lần nhắc đến người yêu, Vũ Hoàng Việt luôn dành những lời trân trọng và yêu thương nhất.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục