Cập nhật giá vàng mới nhất hôm nay 5/1: Bất ngờ lên đỉnh, nhà đầu tư nhận ngay 'vố hời'

Cập nhật tin tức giá vàng mới nhất hôm nay 5/1: Bật tăng mạnh mẽ, dự đoán sẽ có nhiều khởi sắc trong năm mới, các nhà đầu tư ôm được 'vố hời' giữa bối cảnh kinh tế toàn cầu đang bất ổn.

Giá vàng hôm nay trên thế giới

Tin tức giá vàng mới nhất hôm nay, Giá vàng hôm nay trên thế giới trong ngày đầu tiên của năm 2021 giữa mức ổn định và sẽ có nhiều chuyển biến mạnh mẽ giữa bối cảnh kinh tế toàn cầu vô cùng bấp bênh.

Theo các chuyên gia phân tích, trong khi các ngân hàng trung ương nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì danh sách tiền tệ siêu nới lỏng trong năm tới thì áp lực lạm phát sẽ gia tăng do nền kinh tế phục hồi.

>>Xem thêm: Dự đoán giá vàng mới nhất ngày 5/1: Chạy quanh ngưỡng nhạy cảm, nhà đầu tư ôm 'trái đắng'

Cập nhật bảng giá vàng mới nhất, giá vàng thế giới giao ngay hiện duy trì ở mức 1.899 USD/ounce trên sàn Kitco.

Theo đó, giá vàng thế giới giao ngay vào tháng 2 hiện tăng 0,01% lên 1.901 USD/ounce, ghi nhận vào lúc 18h30 (giờ Việt Nam) ngày 1/1.

Cập nhật giá vàng mới nhất hôm nay 5/1: Bất ngờ lên đỉnh, nhà đầu tư nhận ngay 'vố hời' 1

Giá vàng thế giới đã tăng mạnh mẽ tạo cơ hội cho các nhà đầu tư vớ bở. Ảnh: Internet

Các chuyên gia dự đoán giá vàng thế giới đã tăng 25% trong năm 2020 sau khi các ngân hàng trung ương và chính phủ toàn cầu đã đưa ra những biện pháp nhằm hỗ trợ kinh tế do tác đông nằng nề của đại dịch Covid-19.

Trong khi đó, mức giá trung bình được dự báo sẽ tăng 2.300 USD/ounce.

Các chuyên gia nhận định năm nay, giá vàng sẽ đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ khi đánh dấu sự trở lại lạm phát.

Chìa khóa cho đà tăng giá của bitcoin đã được duy trì trong vòng vài tuần.

Giá vàng mới nhất hôm nay trong nước

Chốt phiên ngày 5/1, giá vàng trong nước được đa số các cửa hàng vàng tại Hà Nội tăng giá vàng 9999 khoảng 1 triệu đồng/ lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra.

Trong khi đó, giá vàng SJC tại khu vực Hà Nội được Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức 56,15 triệu đồng/lượng (mua vào) và 56,90 triệu đồng/lượng (bán ra).

Cập nhật giá vàng mới nhất hôm nay 5/1: Bất ngờ lên đỉnh, nhà đầu tư nhận ngay 'vố hời' 2

Giá vàng trong nước mới nhất hôm nay có nhiều biến động. Ảnh: Internet

Giá vàng SJC được công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 56,25 triệu đồng/lượng (mua vào) và 56,82 triệu đồng/lượng (bán ra).

Cập nhật tin tức giá vàng mới nhất, giá vàng miếng trong nước Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức 56,20 triệu đồng/lượng (mua vào) và 56,85 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng mới nhất hôm nay trong nước, giá vàng SJC được công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 56,25 triệu đồng/lượng (mua vào) và 56,83 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục