Cận Tết, Ưng Hoàng Phúc lặn lội về Đồng Tháp thăm mộ bạn thân Vân Quang Long

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương về Đồng Tháp thăm mộ người bạn thân Vân Quang Long sau thời gian đưa về Việt Nam.

Mới đây, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ những hình ảnh cùng bà xã Kim Cương về thăm mộ bạn thân Vân Quang Long tại Đồng Tháp. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ: "Em về thăm ba mẹ và Anh".

Được biết, sau tang lễ ở Mỹ, tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long đã được đưa về quê hương Đồng Tháp để người thân và gia đình có thể tiện thăm viếng.

Cận Tết, Ưng Hoàng Phúc lặn lội về Đồng Tháp thăm mộ bạn thân Vân Quang Long 1
Cận Tết, Ưng Hoàng Phúc lặn lội Đồng Tháp thăm mộ bạn thân Vân Quang Long. Ảnh FBNV

Chiều tối 29/12, thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ vẫn đang khiến các khán giả cũng như cả showbiz Việt quá bàng hoàng. Trên mạng xã hội, những người đồng nghiệp thân thiết cũng như các fan hâm mộ đều gửi lời chia buồn nghẹn ngào khi giọng ca Thư Cuối đã ra đi mãi mãi...

Cận Tết, Ưng Hoàng Phúc lặn lội về Đồng Tháp thăm mộ bạn thân Vân Quang Long 2
Ưng Hoàng Phúc và gia đình cố ca sĩ Vân Quang Long. Ảnh internet

Là người bạn thân lâu năm với Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc không khỏi xót xa và đau đớn trước sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ. Theo Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long bình thường cũng khỏe mạnh. Có một thời gian cựu thành viên của 1088 bị loét dạ dày, loét tuyến tụy. Hai anh em thường xuyên nói chuyện với nhau nhưng đã lâu Vân Quang Long không nhắc về bệnh tình này.

Cận Tết, Ưng Hoàng Phúc lặn lội về Đồng Tháp thăm mộ bạn thân Vân Quang Long 3
Nhóm 1088 từng nổi đình nổi đám trong làng nhạc Việt những năm thập niên 90. Ảnh internet

Chia sẻ về sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nói thêm: "Hiện tại tôi đang liên lạc với bên Mỹ. Tôi mới chỉ biết là anh Long về nhà cậu, đi tắm xong vô phòng nằm một hồi thì tím người. Cũng giống như nghệ sĩ Anh Vũ vậy đó. Giờ mọi người đang tính xem có đưa anh Long về Việt Nam không".

Được biết, Ưng Hoàng Phúc và Vân Quang Long là những người bạn thân thiết từ lúc còn hoạt động trong nhóm 1088. Cả hai đã cùng nhau trải qua những giai đoạn khó khăn đến khi thăng hoa rồi tan giã.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục