Lộ diện SUV mới của Ford với thiết kế sang xịn mịn, 'ăn đứt' Chevrolet Suburban hay Cadillac Escalade

Phiên bản cơ sở mới XL STX của Ford Expedition 2021 có cấu hình 5 chỗ ngồi, đi kèm giá bán thấp hơn 2.815 USD so với phiên bản XLT cấu hình 8 chỗ ngồi trước đó.

Hãng xe Mỹ đang giảm giá khởi điểm cho mẫu SUV cỡ lớn Expedition 2021 khi bổ sung thêm phiên bản tiêu chuẩn mới mang tên XL STX, đi kèm giá khởi điểm từ 51.690 USD (đã bao gồm phí vận chuẩn), giảm 2.815 USD so với phiên bản XLT cơ sở trước đó. Đây là một trong những nỗ lực cố gắng thu hút khách hàng của hãng xe này.

Trong khi tất cả các biến thể khác của Expedition 2021 đều đạt tiêu chuẩn với 3 hàng ghế, cung cấp không gian cho 8 người ngồi thì bản XL STX mới với mức giá mềm hơn chỉ có hai hàng ghế với 5 chỗ ngồi.

Lộ diện SUV mới của Ford với thiết kế sang xịn mịn, 'ăn đứt' Chevrolet Suburban hay Cadillac Escalade 1

Ford Expedition XL STX 2021 vẫn có những trang bị tiêu chuẩn bao gồm hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng và hệ thống điều hòa tự động 3 vùng, nhưng phiên bản này không có radio vệ tinh SiriusXM và một số tính năng hỗ trợ người lái tiêu chuẩn trên mẫu XLT.

Lộ diện SUV mới của Ford với thiết kế sang xịn mịn, 'ăn đứt' Chevrolet Suburban hay Cadillac Escalade 2

Về phần ngoại thất, phiên bản XL STX mới này được trang bị mâm xe hợp kim 18 inch bằng kim loại từ tính, lưới tản nhiệt năm thanh màu đen bóng. Phiên bản XL STX chỉ có sẵn trên Expedition chiều dài tiêu chuẩn, trong khi mẫu Expedition Max lớn hơn vẫn khởi đầu với phiên bản XLT, đi kèm giá bán từ 56.505 USD.

Lộ diện SUV mới của Ford với thiết kế sang xịn mịn, 'ăn đứt' Chevrolet Suburban hay Cadillac Escalade 3

Về sức mạnh, Expedition XL STX sử dụng động cơ V6, 3.5L tăng áp kép và hộp số tự động 10 cấp như những phiên bản Expedition khác. Hệ dẫn động cầu sau là trang bị tiêu chuẩn. Nếu lựa chọn hệ dẫn động 4 bánh, người dùng sẽ phải chi thêm 3.050 USD. Các phiên bản 4WD cung cấp bộ vi sai chống trượt giới hạn điện tử với khoản phụ phí 1.100 USD.

Mặc dù đã giảm giá nhưng mức giá đề xuất của Expedition 2021 vẫn cao hơn đối thủ chính. Cụ thể, Chevy Tahoe 2021 có giá từ 50.295 USD cho bản cơ sở LS với 3 hàng ghế.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục