Tin mới

10 nam idol toàn năng nhất Kpop: Hát hay, nhảy đẹp, bắn rap cực đỉnh!

Thứ năm, 02/09/2021, 18:54 (GMT+7)

Leedo (ONEUS), Seonghwa (ATEEZ), Han (Stray Kids), J-Hope (BTS)... là những idol Kpop tài năng, hát hay, nhảy đẹp lại bắn rap cực đỉnh.

Trong Kpop, các nhóm nhạc thường phân chia vai trò cho từng thành viên, mỗi người sẽ đảm nhận việc hát chính, rapper chính hay vũ công chính. Tuy nhiên, một số thần tượng dường như rất đa năng, họ có thể làm được mọi việc. Dưới đây là 10 nam idol Kpop toàn năng như vậy.

1. Leedo (ONEUS)

Leedo được mô tả là rapper chính của ONEUS  nhưng trước khi gia nhập RBW anh đã được đào tạo như một vũ công. Đó là lý do tại sao anh ấy rất nỗ lực trong các buổi biểu diễn.

10 nam idol toàn năng nhất Kpop: Hát hay, nhảy đẹp, bắn rap cực đỉnh! 1
Leedo (ONEUS)

Anh ấy cũng có thể là một trong những giọng ca chính cùng với Seoho và Keonhee. Đặc biệt, trong đợt quảng bá “Black Mirror” mới nhất của nhóm, Leedo thậm chí còn bối rối về vai trò của mình vì anh ấy hát nhiều hơn rap.

2. Seonghwa (ATEEZ)

Khi nói đến thành viên lớn tuổi nhất của ATEEZ, Seonghwa có vẻ như làm được mọi việc. Được biết đến với ngoại hình sắc sảo nhưng Seonghwa nhiều khi bị đánh giá thấp tài năng mà anh có. Trong các bài hát như “Inception”, giọng hát và kỹ năng vũ đạo của anh ấy đã được thể hiện rõ ràng.

10 nam idol toàn năng nhất Kpop: Hát hay, nhảy đẹp, bắn rap cực đỉnh! 2
Seonghwa (ATEEZ)

Tuy nhiên, anh ấy cũng là một rapper cực kỳ tài năng. Gần đây, khi thành viên Mingi tạm ngừng hoạt động, Seonghwa đã đảm nhận nhiều phần rap trong các buổi biểu diễn, đặc biệt là lần trở lại Nhật Bản mới nhất của họ với ca khúc “Dreamer” và màn trình diễn “THANXX”.

3. Han (Stray Kids)

Khi nhắc đến các nhóm nhạc thần tượng Gen-4 đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới, Stray Kids không thể nằm ngoài lề. Nhóm có rất nhiều thành viên tài năng.

10 nam idol toàn năng nhất Kpop: Hát hay, nhảy đẹp, bắn rap cực đỉnh! 3
Han (Stray Kids)

Thành viên Han gần đây đã được chú ý sau khi xuất hiện trên Mnet's  Kingdom. Là cựu thành viên của 3racha , Han được biết đến với kỹ năng sản xuất và là một trong những rapper nhanh nhất Kpop. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã thể hiện giọng hát siêu phàm và vũ đạo hoàn hảo của mình.

4. J-Hope (BTS)

Mặc dù J-Hope được biết đến là một trong những rapper chính của BTS, nhưng không có gì ngạc nhiên khi anh ấy thực sự đã thử giọng với tư cách là một ca sĩ và được coi là một trong những vũ công giỏi nhất Kkpop.

10 nam idol toàn năng nhất Kpop: Hát hay, nhảy đẹp, bắn rap cực đỉnh! 4
J-Hope (BTS)

Mặc dù không phải là giọng ca chính, nhưng J-Hope lại có giọng hát độc đáo, đặc biệt là khi kết hợp với phần rap của anh ấy. Đối với nhiều người, màn thể hiện và vũ đạo của J-Hope trên sân khấu không ai sánh kịp, tỏa ra năng lượng và niềm đam mê ngay từ giây phút anh ấy bắt đầu biểu diễn.

5. Eunhyuk (Super Junior)

Đối với nhiều người hâm mộ, Eunhyuk (Super Junior) là một trong những gương mặt xuất sắc nhất Kpop. Ra mắt vào năm 2005, anh ấy làm được mọi vai trò trong nhóm.

10 nam idol toàn năng nhất Kpop: Hát hay, nhảy đẹp, bắn rap cực đỉnh! 5
Eunhyuk (Super Junior)

Được biết đến với khả năng vũ đạo siêu phàm, Eunhyuk còn là một trong những rapper chính và sở hữu giọng hát trong trẻo. Trong số tất cả các thành viên, anh ấy có mặt trong nhiều nhóm phụ nhất, thể hiện sự đa dạng và củng cố địa vị huyền thoại của mình.

6. DK (iKON)

Trong iKON, DK chắc chắn được xem là vũ công chính và đã khiến người hâm mộ phải trầm trồ với các phần trình diễn của mình. Tuy nhiên, giống như tất cả những cái tên trong danh sách này, DK còn tài năng hơn thế.

10 nam idol toàn năng nhất Kpop: Hát hay, nhảy đẹp, bắn rap cực đỉnh! 6
DK (iKON)

Giờ đây, anh ấy đã đảm nhận nhiều vai trò hơn khi vừa đọc rap vừa khoe giọng hát độc đáo. Đặc biệt, điều này đã được thể hiện trong Kingdom, anh vừa tham gia nhóm nhảy, vừa hát chính trong trận chung kết. 

7. Yeonjun (TXT)

TXT là một trong số ít nhóm không phân chia vai trò trong nhóm ngoài trưởng nhóm. Bởi vậy, tất cả các thành viên đều xứng đáng được đưa vào danh sách này. Tuy nhiên, xin được đề cử Yeonjun, người đã giành được danh hiệu “Thực tập sinh huyền thoại nhất của Big Hit”.

10 nam idol toàn năng nhất Kpop: Hát hay, nhảy đẹp, bắn rap cực đỉnh! 7
Yeonjun (TXT)

Kỹ năng nhảy múa của Yeonjun là không thể phủ nhận, anh còn lọt vào danh sách Nghệ sĩ của tháng của Studio Choom. Bên cạnh đó, Yeonjun còn có giọng hát chắc chắn và khả năng rap ổn.

8. Byeongkwan (ACE)

Đối với nhiều người hâm mộ, ACE là một nhóm toàn năng bởi tất cả các thành viên đều có thể làm tất cả. Đặc biệt, Byeongkwan, một trong những thần tượng xuất sắc nhất nhưng lại bị đánh giá thấp nhất trong ngành.

10 nam idol toàn năng nhất Kpop: Hát hay, nhảy đẹp, bắn rap cực đỉnh! 8
Byeongkwan (ACE)

Được biết đến với tài năng vũ đạo tuyệt vời, Byeongkwan cũng sở hữu giọng hát vàng nhưng lại là rapper của WOW. Với phong cách, thần thái và sự quyến rũ của mình, Byeongkwan xứng danh một idol hoàn hảo.

9. Hoshi (SEVENTEEN)

SEVENTEEN là một nhóm khác mà tất cả các thành viên đều được coi là những người hoàn hảo thực sự. Mặc dù được chia thành nhiều nhóm nhỏ, mỗi người đều tỏa sáng theo cách riêng và Hoshi đã đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì sự đa dạng của mình.

10 nam idol toàn năng nhất Kpop: Hát hay, nhảy đẹp, bắn rap cực đỉnh! 9
Hoshi (SEVENTEEN)

Là một phần của nhóm nhảy, không có gì ngạc nhiên khi Hoshi có thể làm được tất cả và nhiều người đã khen ngợi sự xuất hiện trên sân khấu của anh ấy là không ai sánh kịp. Cho dù trình diễn cả nhóm hay solo, Hoshi vẫn tỏa sáng như một nghệ sĩ toàn diện thực sự.

10. Minhyuk (BTOB)

Kể từ khi ra mắt trong BTOB vào năm 2012, Minhyuk đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh ấy thực sự là một idol hoàn chỉnh. Anh được biết đến với vai trò rapper chính của nhóm, với chất giọng kết hợp giữa đam mê và sự da diết.

10 nam idol toàn năng nhất Kpop: Hát hay, nhảy đẹp, bắn rap cực đỉnh! 10
Minhyuk (BTOB)

Tuy nhiên, giọng hát của anh ấy cũng đã được khen ngợi gần đây thông qua các lần xuất hiện trên Masked Singer và Kingdom. Ngoài ra, mặc dù BTOB không nổi bật về vũ đạo, nhưng Minhyuk luôn thể hiện tài năng thiên bẩm khi di chuyển trên sân khấu cùng các thành viên khác.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news