1001 status buồn ngày 8/3 dành cho những FA

Bên cạnh những lời chúc ngọt ngào dành cho các chị em trong ngày 8/3 thì những status buồn có thể giúp những FA 'giảm buồn, thoát ế".

Ngày 8/3 lại đến, những ngày này hằng năm đều xuất hiện để tôn vinh phụ nữ và dành cho một nửa, những người phụ nữ chịu thương, chịu khó của mình những lời chúc tốt đẹp và tình cảm chân thành nhất.

Trong ngày này, những FA lại tiếp tục cảm thấy cô đơn khi những cặp tình nhân, những cặp vợ chồng được ở bên nhau chia sẻ ngày hạnh phúc bên người phụ nữ của mình.

Dưới đây là những status buồn cho các FA ngày 8/3:

1. "Chúc mấy chị em độc thân chúng ta có một Valentine thật vui vẻDù có mình nhưng vẫn phải thật xinh đẹp nhéThôi thì đừng yêu làm gì cả, chị em mình mới có thể thả phanh với nhau được..... Mãi là chị em!".

2. Ngày 8/3 hiện đại chỉ cần tự thưởng cho chính bản thân điều tốt nhất là được rồi.

3. Thấy người ta đi chơi ngày 8/3 mà thấy buồn không tả được! Làm sao để giải thích tâm trạng của mình lúc này! Buồn mà nặng trĩu.

4. Có phải em là cô gái tháng Ba, cô gái của những ngày cuối xuân đi cùng là những cơn mưa phùn không dứt. Nhưng lại mang trong mình một trái tim nồng nàn và cháy đỏ.

1001 status buồn ngày 8/3 dành cho những FA 1

Ảnh minh họa

5. Tháng 3 là tháng đong đầy của yêu thương và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cùng là một dấu mốc đánh giấu khoảnh khắc giao mùa. Nhưng tháng 3 lại vô cùng đặc biệt đối với em - đó là ngày 8/3.

6. Cùng lắng nghe những yêu thương dịu ngọt của nắng xuân về, hãy lắng nghe nhịp thở của dòng thời gian đánh dấu một bước ngoặt mới. Chào ngày 8/3 - Hello Women day!

7. Ngày 8/3 về dường như đất trời cũng bớt đi cái lạnh khiến lòng ta dường như vấn vương hơn cái sự ấm áp của tình thương.

8. Ngày 8/3 là tháng để cảm ơn những người phụ nữ tảo tần, đáp lại những tình yêu thương vô bờ bến mà họ đã dành cho ta. Chào tháng 3 - tháng để tôn vinh nét đẹp của những người phụ nữ!

9. Ngày 8 tháng 3 -  tháng của hành động. Vậy mong anh hãy BẤT CHẤP TẤT CẢ - GỬI LỜI CHÚC VÀ TỎ TÌNH với em đi!

10. Ngày 8/3 - ngày để tôn vinh những người phụ nữ, tháng đem đến hơi thở dịu dàng cuối cùng của mùa xuân

11. Con gái quyến rủ nhất khi họ không thuộc về ai.

12. Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối.

13. Xinh là một lợi thế. Ế là một kĩ năng. Mình không có cái lợi thế nhưng bù được cái kĩ năng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục