Anh chàng xe ôm cảm thấy mất niềm tin khi chứng kiến cảnh khách nữ 'cắm sừng' chồng ngay ngày 8/3

Mới đây, một câu chuyện trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy không còn tin tưởng tình yêu nữa khi mà ngày 8/3 chị vợ tặng ngay cặp sừng rất dài cho anh chồng sau phát hiện bất ngờ của người tài xế.

Nội dung câu chuyện được anh chàng xe ôm chông nghệ chia sẻ như sau: "Hôm nay một khách nam book xe mình, đón ở khách sạn. Đến cửa thì một đôi nam nữ đưa nhau ra, người nam ân cần tiễn bạn gái lên xe, không quên trao nhau một nụ hôn tạm biệt.

Xe vừa đi được 5 phút thì bạn nữ phía sau gọi đıệɴ thoại: "Chồng ơi, em đang về nè, chồng đói không để em mua bún về cho chồng ăn ha''.

- "Chồng yêu ơi mở cửa cho em đi, em sắp về tới nhà rồi nè".

Và thế là sau khi chia tay thanh niên đẹp trai lãng mạn ở khách sạn, thì cô gái đã quay về bên chồng với 1 phần bún bò trên tay. Như chưa hề có cuộc vụng trộm."

Anh chàng xe ôm cảm thấy mất niềm tin khi chứng kiến cảnh khách nữ 'cắm sừng' chồng ngay ngày 8/3 1


Đính kèm câu chuyện là hình ảnh nhân vật nữ chính đang tung tăng đi vào nhà với món đồ ăn mua phần chồng sau lần hẹn hò vụng trộm với nhân tình ở ngoài.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng anh chồng quá đen vì bị vợ cắm sừng.

''Tôi đã mất niềm tin thật rồi. Sợ thế giới này quá''; ''Vừa ôm hôn người khác xong có thể thân mật với chồng ở nhà ngay được. Thật đáng sợ. Bạn này phải diễn tốt hơn cả diễn viên mất'', là những một số bình luận từ cư dân mạng.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến tỏ ra nghi ngờ: "Khoan hãy nhận xét hay kết luận vội, 1 nửa sự thật thì chưa chắc đã là sự thật bởi biết đâu mấy đứa con gái chơi thân cũng hay xưng hô gọi nhau bằng chồng - vợ mà''.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục