1500 viên ma túy tổng hợp trong hộp sữa và vỏ điện thoại

(Tinmoi.vn) 1.500 viên ma túy tổng hợp được giấu trong vỏ hộp sữa đậu nành và vỏ điện thoại đang trên đường "cập bến" thì bị bắt.

 

 

(Tinmoi.vn) 1.500 viên ma túy tổng hợp được giấu trong vỏ hộp sữa đậu nành và vỏ điện thoại đang trên đường "cập bến" thì bị bắt.

Ngày 28/5, công an TP Vinh (Nghệ An) bắt Phạm Trọng Hà (28 tuổi, ở TP Vinh) và Trần Vũ Hải (27 tuổi, ở huyện Quỳnh Lưu) để điều tra hành vi liên quan đến một chuyên án vận chuyển trái phép chất ma túy.

1500 viên ma túy tổng hợp trong hộp sữa và vỏ điện thoại 5

Hai đôi tượng buôn ma túy.

Trước đó một ngày (28/5), khi Hải và Hà điều khiển xe ô tô BKS 31F-9574 lưu thông trên tuyến QL1A, hướng từ Bắc vào Nam. Khi chiếc xe trên đi qua địa phận xã Nghi Liên (TP Vinh) thì bị cơ quan điều tra kiểm tra hành chính, phát hiện 1.500 viên ma túy tổng hợp ngụy trang trong vỏ hộp sữa Fami và hộp vỏ điện thoại Lenovo, để trong cốp xe.

1500 viên ma túy tổng hợp trong hộp sữa và vỏ điện thoại 6

Ma túy trong vỏ điện thoại và hộp sữa.

Cùng ngày, khám xét nơi ở của đối tượng Hà, cơ quan công an thu giữ thêm nhiều tang vật liên quan đến vụ án mua bán ma túy tổng hợp.

Thông tin ban đầu do hai đối tượng khai nhận, số ma túy tổng hợp này được mua ở TP Hải Phòng với giá mỗi viên 100 nghìn đồng. Nếu trót lọt, chúng sẽ "tuồn" vào các quán bar và quán karaoke trên địa bàn Nghệ An, giá bán ra mỗi viên gần 200 nghìn đồng.

Hiện chuyên án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

 

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục