Sau khi đòi từ mặt, Phi Nhung xuất hiện bên con trai Hồ Văn Cường: Thái độ mới gây chú ý

Sau khi trách móc, thậm chí còn đòi từ mặt Hồ Văn Cường, ca sĩ Phi Nhung lại xuất hiện vui vẻ bên con trai.

Cách đây ít giờ, Phi Nhung chia sẻ đoạn clip ngắn xuất hiện bên con trai Hồ Văn Cường sau khi nổi giận đòi từ mặt. Trong clip, Phi Nhung tươi cười vui vẻ giới thiệu con trai Hồ Văn Cường đang vào bếp nấu ăn cho mọi người. Trong khi đó, Hồ Văn Cường đang hì hục rửa rau, cậu bé có phần hơi ái ngại nên không dám quay ra phía màn hình. 

Qua khoảnh khắc ngắn này có thể thấy mối quan hệ giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đã không còn căng thẳng, mẹ con lại yêu thương nhau như trước đây.

Sau khi đòi từ mặt, Phi Nhung xuất hiện bên con trai Hồ Văn Cường: Thái độ mới gây chú ý 1
Phi Nhung vui vẻ, ôm con trai Hồ Văn Cường sau giây phút căng thẳng với nhau. Ảnh internet

Trước Tết Tân Sửu, Phi Nhung bất ngờ đăng đàn nổi giận, thậm chí còn đòi từ mặt Hồ Văn Cường. Giọng ca "Bông điên điển" bày tỏ sự không hài lòng khi thấy con trai đang ngày có dấu hiệu mắc bệnh ngôi sao và chỉ ra hàng loạt điểm chưa vừa ý về Hồ Văn Cường như không chịu cùng các em dọn dẹp nhà cửa dịp Tết, chỉ biết đi hát và đi học, không hòa đồng san sẻ cùng các em trong nhà.

"Mẹ cấm tất cả fans của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc" - Phi Nhung tức giận tuyên bố.

Sau khi đòi từ mặt, Phi Nhung xuất hiện bên con trai Hồ Văn Cường: Thái độ mới gây chú ý 2
Trước đó, Phi Nhung đăng đàn đòi từ mặt con trai nuôi. Ảnh internet

Ngay sau đó, Hồ Văn Cường đã đăng đàn xin lỗi mẹ Phi Nhung. Trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường đăng tải dòng trạng thái khá dài giải thích mọi hiểu lầm với mẹ. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cho biết bản thân đã bị tổn thương và áp lực sau chia sẻ của Phi Nhung.

Hồ Văn Cường cũng lên tiếng phủ nhận bản thân mắc bệnh ngôi sao. Cậu cho rằng bản thân không giỏi giao tiếp và nói chuyện và cũng tự ti nên không thể hòa nhập với xung quanh. 

Sau khi đòi từ mặt, Phi Nhung xuất hiện bên con trai Hồ Văn Cường: Thái độ mới gây chú ý 3
Dưới sự giúp đỡ của Phi Nhung, Hồ Văn Cường dần trưởng thành và sự nghiệp ngày càng vững vàng. Ảnh internet

"Con biết con còn nhiều thiếu sót mà nhiều khi con khờ khạo không nhìn ra được, nhưng con sẽ cố gắng thay đổi hoàn thiện bản thân. Chỉ cần mẹ chỉ dạy con, con sẽ tiếp thu và sửa đổi để trở nên tốt hơn, không còn khiến mẹ buồn lòng nữa. Nhưng hãy cho con thời gian mẹ nhé!" - Hồ Văn Cường nhắn nhủ mẹ Phi Nhung.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục