Tin mới

18 người thương vong vì tài xế ô tô buồn chán chuyện tình cảm

Thứ tư, 22/08/2018 09:24

Tài xế xe điên đâm chết 6 người, làm bị thương 12 người do đang buồn chán chuyện tình cảm.

Tài xế xe điên đâm chết 6 người, làm bị thương 12 người do đang buồn chán chuyện tình cảm.

Vào lúc hơn 11 giờ ngày 20/8, tại khu vực thành phố Liễu Châu đã xảy ra một vụ tai nạn đáng sợ khiến cho người dân nơi đây đến nay vẫn chưa hết bàng hoàng. Một chiếc xe ô tô màu đen tông liên hoàn vào những chiếc xe đạp và xe máy điện của người đi đường, gây ra thương vong nặng nề.

18 người thương vong vì tài xế ô tô buồn chán chuyện tình cảm 1

Theo lời các nhân chứng cho biết, sau khi chiếc xe SUV đâm vào người đi đường, tài xế lại tiếp tục xuống xe, cầm dao đâm bị thương thêm nhiều người khác. Vài giờ sau, cục công an thành phố Liễu Châu thông báo đã bắt được kẻ tình nghi. Sau khi điều tra, phát hiện thấy hành động dã man này bắt nguồn từ chuyện tình cảm cá nhân.

18 người thương vong vì tài xế ô tô buồn chán chuyện tình cảm 2

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Sina & China News

Khi cảnh sát đến hiện trường, phát hiện rất nhiều người bị thương nằm la liệt trên đường, các phương tiện xe cộ của những người dân này đều bị hỏng hóc nghiêm trọng, chiếc xe gây án cũng bị móp méo phần đầu. Được biết, người đàn ông lái chiếc "xe điên" này họ Hoàng, 54 tuổi, người ở huyện Tượng Châu (Quảng Tây). 

Trưa ngày 20/8, sau khi xảy ra xích mích trong vấn đề tình cảm cá nhân, người này tức giận lái xe lên cầu Văn Xương trong nội thành. Nhìn thấy nhiều xe điện lưu thông qua lại, hắn bèn lao xe đâm thẳng vào hơn 10 chiếc xe.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông trên xe SUV còn bước xuống, cầm dao điên cuồng đâm tiếp nhiều người dân xung quanh.

18 người thương vong vì tài xế ô tô buồn chán chuyện tình cảm 3

18 người thương vong vì tài xế ô tô buồn chán chuyện tình cảm 4

18 người thương vong vì tài xế ô tô buồn chán chuyện tình cảm 5

Nhiều người dân bị thương nặng trong vụ tai nạn này. (Ảnh: Sina)

Hồi đầu năm, Trung Quốc từng xảy ra một vụ tài xế "xe điên" đâm thương vong nhiều người. Một ô tô chở gas ở Thượng Hải, Trung Quốc đã lao lên vỉa hè, làm đổ hàng rào và đâm vào đám đông đang đứng trước một quán cà phê, khiến 18 người bị thương.

Phương tiện đã bắt đầu bốc cháy trước khi lao lên vỉa hè, xô đổ hàng rào trên đường West Nanjing vào khoảng 9 giờ sáng ngày 2/1. Theo phía cảnh sát, tài xế ô tô là một người đàn ông 40 tuổi, họ Chen, người cũng bị thương. Cảnh sát nhận định toàn bộ những nạn nhân của vụ “xe điên” là người đi bộ và không ai bị thương nặng.

Theo điều tra ban đầu, tài xế ô tô đã chở chui các bình gas và hút thuốc lá trong thời điểm vụ tai nạn xảy ra. Lúc tai nạn, trên xe có 6 hành khách, Dân Trí đưa tin.

Video ghi lại hiện trường cho thấy do lực đâm mạnh, những nạn nhân bị văng ra và nằm la liệt trên vỉa hè. Vụ tai nạn xảy ra ở gần công viên Thượng Hải và một số tòa nhà của chính quyền thành phố.

Trang Vũ (tổng hợp)