2 lần bỏ thuốc sâu đầu độc nhà em trai ruột vì mâu thuẫn nhỏ

Thông tin từ Công an huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên cho biết vừa bắt giữ đối tượng Ngô Xuân Chiến (SN 1969), trú tại thôn Sơn Cẩm, xã Sơn Cẩm, huyện Phú Lương để điều tra về hành vi đổ thuốc độc vào nước sinh họa của nhà người khác.

 

 

 

Thông tin từ Công an huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên cho biết vừa bắt giữ đối tượng Ngô Xuân Chiến (SN 1969), trú tại thôn Sơn Cẩm, xã Sơn Cẩm, huyện Phú Lương để điều tra về hành vi đổ thuốc độc vào nước sinh hoạt của nhà người khác.

2 lần bỏ thuốc sâu đầu độc nhà em trai ruột vì mâu thuẫn nhỏ 5


Đối tượng Ngô Xuân chiến bị bắt giữ tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu thì ngày 25.7 vừa qua, do có mâu thuẫn với nhà em trai ruột ở cạnh bên là Ngô Hữu Thắng (SN 1971), nên Ngô Xuân Chiến đã mua một gói thuốc sâu dùng đặc trị dày đổ vào téc nước sinh hoạt của gia đình anh Thắng.

Đây là loại thuốc kịch độc gây chết người, nếu ăn phải thì nguy cơ gây tử vong rất lớn.

Tuy nhiên, gia đình anh Thắng đã phát hiện được, tố cáo lên cơ quan công an. Tại đây, Chiến còn khai nhận trước đó vào đầu tháng 6.2014, Chiến cũng đã từng một lần đổ một gói thuốc nhãn hiệu như trên để đầu độc nhà em trai nhưng không thành. Do lần đó anh Thắng phát hiện nước trong téc sủi bọt và có mùi rất kinh nên đã đổ đi không sử dụng.

 

Theo Lao Động

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục