2 nữ tiếp viên múa thoát y phục vụ khách trong quán karaoke

Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Tiền Giang) vừa bắt quả tang và lập biên bản xử lý một cơ sở kinh doanh karaoke có nhân viên múa thoát y phục vụ khách.

Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Tiền Giang) vừa bắt quả tang và lập biên bản xử lý một cơ sở kinh doanh karaoke có nhân viên múa thoát y phục vụ khách.

Theo VOV và Tri Thức Trực tuyến, cơ sở kinh doanh karaoke có nhân viên thoát y phục vụ khách là Karaoke Thy Thy của doanh nghiệp tư nhân Tuấn Dũng (địa chỉ tại ấp 4, xã Trung An, thành phố Mỹ Tho).

2 nữ tiếp viên múa thoát y phục vụ khách trong quán karaoke 1

Nữ nhân viên múa thoát y. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến.

Theo đó, khi đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh Tiền Giang kiểm tra cơ sở kinh doanh Karaoke Thy Thy đã phát hiện tại phòng K003 có 2 nữ tiếp viên đang múa thoát y. Trong phòng này, còn có 3 thanh niên đang hát karaoke và uống bia.

Hai cô gái khai, khi khách đến hát, uống bia đã yêu cầu nguyện vọng trên nên họ được điều đến để thực hiện.

Hai nhân viên này quê ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre và Thị xã Châu Đốc tỉnh An Giang.

Theo Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Tiền Giang, chủ quán karaoke này bị xử phạt hành chính theo Nghị định 158 của Chính phủ về việc: Để cho tiếp viên dùng các phương thức phục vụ có tính chất kiêu dâm, kích dục tại phòng hát karaoke và sử dụng lao động không có hợp đồng lao động. Mức xử phạt được quy định là từ 20 đến 30 triệu đồng.

[mecloud]QkaE4gCa7k[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục