2 thanh niên nhiều lần quan hệ với nữ sinh lớp 9

Phát hiện con gái đi chơi với bạn trai qua đêm, gia đình nghi ngờ nên đã báo công an. Nữ sinh cho biết, ngoài Đạt, nữ sinh cũng đã nhiều lần quan hệ với một nam thanh niên khác.

Phát hiện con gái đi chơi với bạn trai qua đêm, gia đình nghi ngờ nên đã báo công an. Nữ sinh cho biết, ngoài Đạt, nữ sinh cũng đã nhiều lần quan hệ với một nam thanh niên khác.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh và Tri Thức Trực Tuyến, ngày 6/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Tấn Đạt (22 tuổi, ngụ huyện Long Hồ) và Nguyễn Văn Duy (22 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em. 

2 thanh niên nhiều lần quan hệ với nữ sinh lớp 9 1

Duy chỉ nơi quan hệ với Hoa. Ảnh: Công an TP Hồ Chí Minh

Nạn nhân là em Hoa (15 tuổi, học sinh cấp lớp 9 trên địa bàn huyện Long Hồ)

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 5/4, Hoa đến nhà Đạt (ở xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ) chơi. Tại đây, Đạt và Hoa đã tự nguyện “quan hệ” với nhau.

Sáng hôm sau, Đạt chở Hoa về nhà. Thấy con gái đi với bạn trai qua đêm nghi có chuyện không hay nên mẹ Hoa dẫn Hoa đến công an trình báo.

Công an cũng đã mời Đạt về trụ sở công an làm việc. Đạt khai, ngoài đêm 5/4, Đạt còn quan hệ tình dục với Hoa hai lần vào ngày 14 và 22/3 tại nhà của Đạt.

Trong quá trình điều tra, Hoa còn khai nhận có “quan hệ” với một người bạn trai khác tên Nguyễn Văn Duy.

Tại cơ quan công an, Duy khai nhận, khoảng 22 giờ ngày 16/3 Duy đến đón Hoa đi chơi rồi chở thẳng vào một nhà trọ (ở xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) “quan hệ” tự nguyện rồi đưa Hoa về nhà.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục