2 thanh niên nổi tà dâm giở trò đồi bại với cụ bà gần 90 tuổi

Bà đang nằm nghỉ trong căn chòi lá thì có 2 thanh niên khoảng ngoài 30 tuổi xông vào, một tên bóp miệng kêu bà im lặng, nếu không sẽ giết chết. Trong khi đó, tên còn lại lột quần áo thực hiện hành vi thú tính với bà.

Bà đang nằm nghỉ trong căn chòi lá thì có 2 thanh niên khoảng ngoài 30 tuổi xông vào, một tên bóp miệng kêu bà im lặng, nếu không sẽ giết chết. Trong khi đó, tên còn lại lột quần áo thực hiện hành vi thú tính với bà.


Theo tin tức trên báo Thanh niên, chiều 30/3, ông Lê Văn Quý, Trưởng công an H.Giồng Riềng (Kiên Giang), cho biết đơn vị đang truy tìm thủ phạm hiếp dâm cụ bà Huỳnh Thị B. (88 tuổi), là người vô gia cư, không có con cháu, sinh sống tạm bợ tại khu dân cư Thạnh Bình thuộc xã Thạnh Bình, huyện Giồng Riềng.

Nhà chức trách cho biết, cụ B. vô gia cư, sống tạm bợ trong chòi lá tại khu dân cư Thạnh Bình, xã Thạnh Bình (Giồng Riềng, Kiên Giang). Rạng sáng ngày 29/3, cụ bà này được chuyển từ bệnh viện Giồng Riềng lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang cấp cứu, với chẩn đoán xuất huyết nặng vì rách túi cùng âm đạo.

Sau đó, cụ được bác sỹ khâu cầm máu, chuyển đến khoa phụ sản điều trị. Cụ B khai rằng, nguyên nhân sức khỏe nguy kịch vì bị 2 thanh niên hiếp dâm.

Thông tin thêm về vụ việc báo Tuổi Trẻ cho biết, tại khoa sản Bệnh viện đa khoa Kiên Giang, cụ B. thều thào kể lại, khoảng 21h ngày 28/3, trong lúc bà đang nằm nghỉ trong căn chòi lá thì có 2 thanh niên khoảng ngoài 30 tuổi xông vào, một tên bóp miệng kêu bà im lặng, nếu không sẽ giết chết. Trong khi đó, tên còn lại lột quần áo thực hiện hành vi thú tính với bà.

"Tụi sợ quá năn nỉ mấy con đừng giết bà tội nghiệp. Sau khi tụi nó bỏ đi, tui mới lết ra ngoài, máu ra nhiều quá tui mới gọi nhờ mấy người ở gần đưa lên y tế, rồi kêu công an tới”, cụ B. mếu máo.

Bác sĩ Lê Ngọc Cam - phó trưởng khoa phụ sản Bệnh viện đa khoa Kiên Giang xác nhận đơn vị tiếp nhận cụ B. chuyển lên từ Bệnh viện huyện Giồng Riềng với chẩn đoán ra huyết âm đạo trên bệnh nhân bị hiếp dâm.

Kết quả thăm khám sau đó cho thấy đúng như vậy. Cụ B. bị rách túi cùng âm đạo, xuất huyết rất nặng.

Các bác sĩ phải khâu túi cùng và xử trí kháng sinh cầm máu bên trong.

“Trường hợp cụ B. hết sức thương tâm, nếu chuyển lên chậm rất có thể cụ đã không qua khỏi vì mất máu quá nhiều. Quả thật sự việc khiến chúng tôi hết sức bàng hoàng, sửng sốt, cụ B. đã gần 90 tuổi vậy mà bọn chúng còn nỡ hãm hại” - bác sĩ Cam nói.

Trước đó vào tháng 6/2014, tại huyện Giồng Riềng cũng đã từng xảy ra vụ việc một bà 82 tuổi bị hiếp dâm rồi giết chết. Đối tượng gây án sau đó đã bị bắt giam.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục