2 xe khách đua nhau như phim hành động trên phố Hà Tĩnh

Khoảng 15h chiều 17/3, trên QL 1A đoạn qua trung tâm TP Hà Tĩnh, người dân bất ngờ được xem cảnh rượt đuổi nhau giữa 2 xe khách kịch tính như phim hành động.

Khoảng 15h chiều 17/3, trên QL 1A đoạn qua trung tâm TP Hà Tĩnh, người dân bất ngờ được xem cảnh rượt đuổi nhau giữa 2 xe khách kịch tính như phim hành động.

[mecloud]V7N6Hz1i0U[/mecloud]

Qua đặc điểm và một số thông tin trên 2 phương tiện này, có thể xác định 1 xe mang BKS 38B-00689, thuộc Công ty CP Vận tải xe khách Hà Tĩnh. Xe còn lại mang BKS 38B-011.16, bề ngoài giống như xe buýt Hà Tĩnh nhưng không đề tên, chạy tuyến TP Hà Tĩnh - Kỳ Anh.

Theo người chia sẻ clip, cuộc rượt đuổi bắt đầu từ bùng binh giao nhau giữa ngã tư Phan Đình Phùng - Hàm Nghi với QL 1A, 2 xe khách đánh võng, lạng lách với tốc độ cao; qua ngã tư Phan Đình Giót – QL 1A (đường Hà Huy Tập) đến ngã tư Nguyễn Biểu - Hà Huy Tập, 2 xe cùng chạy vượt đèn đỏ với tốc độ chóng mặt, một trong hai xe suýt va chạm với xe máy ngang đường tại điểm đèn đỏ này

Đến địa phận xã Thạch Bình (TP Hà Tĩnh), cuộc đua chấm dứt khi một trong 2 xe dừng lại đón khách. Xe vượt trước lúc này là xe "nhái" buýt.

Trước hành động coi thường pháp luật, xem nhẹ tính mạng con người của tài xế 2 xe khách này, nhiều người không khỏi bức xúc và đề nghị các cơ quan chức năng và đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm để răn đe, không để xảy ra những tình huống tương tự.

Đức Hòa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục