Đại học Điện lực lì xì mỗi sinh viên 500K, đồng môn réo gọi tên trường mình rần rần

Mới đây, ban lãnh đạo trường Đại học Điện lực đã gửi thông báo, quyết định lì xì mỗi sinh viên 500K nhân dịp Tết Nguyên đán. Động thái này khiến hàng loạt sinh viên cả nước không khỏi ghen tỵ, và réo gọi tên trường mình rần rần.

Chỉ còn khoảng hơn 20 ngày nữa là đến Tết nên trong những ngày này, ai ai cũng mong muốn và háo hức được trở về nhà sau 1 năm làm việc bận rộn. Với các bạn sinh viên, khao khát này càng trở nên mãnh liệt hơn vì với nhiều người, sẽ không có nhiều cái Tết được đón bên gia đình nữa.

Đại học Điện lực lì xì mỗi sinh viên 500K, đồng môn réo gọi tên trường mình rần rần 1

Hiểu được sự háo hức cũng như mong muốn sinh viên có được cái Tết ấm no, mới đây, ban lãnh đạo trường Đại học Điện lực đã gửi thông báo, quyết định lì xì mỗi sinh viên 500.000 VNĐ nhân dịp Tết Nguyên đán. Theo đó, số tiền này sẽ được chuyển khoản vào tài khoản của thẻ sinh viên liên kết với ngân hàng.

Đại học Điện lực lì xì mỗi sinh viên 500K, đồng môn réo gọi tên trường mình rần rần 2
Đối tượng cụ thể là sinh viên đại học chính quy khóa D11 - Khối Kỹ thuật, D12, D13, D14, D15 và sinh viên cao đẳng chính quy khóa C17, C18.

Ngay khi được chia sẻ, thông tin này đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, đặc biệt là các bạn sinh viên, thậm chí nhiều người khoe loạt ảnh những món quà Tết năm trước của các trường.

Đại học Điện lực lì xì mỗi sinh viên 500K, đồng môn réo gọi tên trường mình rần rần 3
Học viện Tài chính gây ấn tượng với xuất quà khá đầy đủ.

Ngoài bánh kẹo, tấm lịch Tết và phong bao lì xì huyền thoại mỗi năm thì mới đây, các sinh viên rich kid còn bắt trend cực mạnh bằng cách thêm vào hàng loạt siêu phẩm đón Tết như: Iphone 11, Iphone XS Max, tai nghe Bluetooth AirPods,... cùng muôn vàn những món quà "chịu chơi" khác nữa.

Đại học Điện lực lì xì mỗi sinh viên 500K, đồng môn réo gọi tên trường mình rần rần 4
Đại học Giao thông vận tải còn bonus thêm cả hộp đựng tai nghe Batman
Đại học Điện lực lì xì mỗi sinh viên 500K, đồng môn réo gọi tên trường mình rần rần 5
Học viện Nông nghiệp Việt Nam 'chơi lớn' với iPhone 11.
Đại học Điện lực lì xì mỗi sinh viên 500K, đồng môn réo gọi tên trường mình rần rần 6
Nhiều SV chưa có lì xì thì rần rần réo tên trường mình với hy vọng có thể nhận những món quà mang giá trị vật chất lẫn tinh thần "siêu to khổng lồ" mà nhà trường dành tặng nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục