'Phù thuỷ hoạ sĩ' vẽ Hải Tú bằng trà xanh rồi hô biến thành Tùng - Trâm khiến dân mạng trầm trồ

Sau khi được nhận thử thách 'Vẽ Hải Tú bằng trà xanh đi ạ', chàng họa sĩ trẻ có tên Việt Mỹ đã tạo ra bức tranh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bằng trà xanh khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Chỉ với một chiếc ống hút và bột trà xanh, chàng 'phù thuỷ' trong giới hoạ sĩ nhanh chóng tạo hình chân dung Hải Tú trên mặt giấy trắng.

Bất ngờ hơn, ngay ở bức tranh đó, Việt Mỹ cũng đã 'hô biến' thành hình Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bên cạnh nhau khiến nhiều người trầm trồ.

'Phù thuỷ hoạ sĩ' vẽ Hải Tú bằng trà xanh rồi hô biến thành Tùng - Trâm khiến dân mạng trầm trồ 1
Từ bức chân dung Hải Tú, Việt Tú đã 'hô biến' thành bức hình Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bên nhau.

Chứng kiến quá trình vẽ bức tranh bộ 3 đang chiếm sóng Vbiz bằng bột trà xanh, nhiều người vô cùng thán phục nhận trước tài năng và sự sáng tạo của chàng họa sĩ trẻ.

Giữa tâm bão ồn ào tình ái của 'sếp' Tùng, bức tranh nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đón nhận từ đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là các bạn trẻ.

'Theo dõi bạn này từ lâu, tác phẩm nào bạn ấy vẽ nên cũng xuất sắc'; 'Bắt trend theo kiểu rất nghệ thuật, 100 điểm, không có gì để chê',... là những bình luận từ cư dân mạng.

Trước đó, trong chương trình "Siêu bất ngờ", chàng trai này cũng đã khiến cả khán phòng và Trường Giang, Hari Won... kinh ngạc trước tài năng hội hoạ phá cách đầy sáng tạo của mình.

'Phù thuỷ hoạ sĩ' vẽ Hải Tú bằng trà xanh rồi hô biến thành Tùng - Trâm khiến dân mạng trầm trồ 2
Điều đặc biệt của bức tranh này chính là khán giả chỉ thấy rõ chân dung vợ chồng Trường Giang khi có ánh sáng. Ngược lại, khi tắt đèn, bức tranh lại hiện lên ảnh của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục