Trịnh Sảng tiếp tục gặp vận đen, chính thức bị phong sát toàn diện

Hết bị Quảng Điện cấm sóng tất cả các chương trình giải trí thì Trịnh Sảng mới đây lại tiếp tục gặp vận đen, sự nghiệp chính thức rơi xuống vực thẳm.

Từ đầu tuần đến nay, bê bối chấn động thuê người mang thai hộ và đòi bỏ con của Trịnh Sảng khiến dân tình xôn xao. Sau khi bị người hâm mộ tẩy chay, Trịnh Sảng bị đồng loạt các nhãn hàng cô đại diện trước đó hủy hợp tác, phủi sạch mối quan hệ, kể cả những hình ảnh quảng cáo có Trịnh Sảng cũng bị tháo gỡ ngay khi bê bối xuất hiện.

Trịnh Sảng tiếp tục gặp vận đen, chính thức bị phong sát toàn diện 1
Trịnh Sảng bị tẩy chay khi bị lộ tẩy bê bối chấn động làng giải trí. Ảnh internet.

Đặc biệt, Trịnh Sảng còn bị Cục Cục Quản lý Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) đã chính thức ra văn bản chỉ đích danh nữu diễn viên và cấm sóng toàn tập từ việc xuất hiện trên truyền hình đến việc đóng phim. 

Trịnh Sảng cũng là nghệ sĩ đầu tiên bị Quảng Điện đích danh chỉ trích và răn đe cùng việc áp dụng biện pháp tuyệt tình nhất trong làng giải trí Trung Quốc từ trước đến nay. Dù tin tức mới chỉ nổ ra trong 3 ngày nhưng sức công phá của nó là vô cùng khủng khiếp đã kéo sự nghiệp của Trịnh Sảng xuống vũng bùn lầy. 

Trịnh Sảng tiếp tục gặp vận đen, chính thức bị phong sát toàn diện 2
Mọi hoạt động của Trịnh Sảng đều bị phong bế. Ảnh Sina

Vận đen vẫn chưa buông tha cho nữ diễn viên "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" khi mới đây, một dân mạng ở Trung Quốc phát hiện tài khoản Kuaishou (tương tự như tài khoản Tik Tok) của Trịnh Sảng chính thức bị khóa, không thể livestream được nữa. 

Trịnh Sảng tiếp tục gặp vận đen, chính thức bị phong sát toàn diện 3
Tài khoản Kuaishou của Trịnh Sảng chính thức bị khóa. Ảnh FB chuyển động 360.

Động thái này đã khiến sự nghiệp của Trịnh Sảng chính thức bị rơi xuống vực thẳm, khó có thể vực dậy được. Nhiều người cho rằng, hào quang Trịnh Sảng cố gắng bấy lâu nay đã bị mất nhanh chóng khi không bước chân được trên con đường giải trí thậm chí đến con đường làm hot girl mạng livestream cũng không còn.

Hầu hết cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích Trịnh Sảng đồng thời còn mỉa mai cô khi bị phong sát toàn bộ. Có người còn cho rằng như Lý Tiểu Lộ cũng vướng vào ồn ào ngoại tình nhưng cô vẫn có thể livestream bán hàng còn Trịnh Sảng thì bị chặn hết mọi con đường hoạt động.

Trịnh Sảng tiếp tục gặp vận đen, chính thức bị phong sát toàn diện 4
Sự nghiệp hơn 10 năm gây dựng của Trịnh Sảng tiêu tan chỉ trong mấy ngày.

Điều đáng chú ý nữa là trong diễn biến liên quan, cách đây ít giờ đồng hồ, một cư dân mạng đã phát hiện trên Weibo cá nhân của mình, Trịnh Sảng đã xóa hết những bài viết phản hồi liên quan đến bê bối thời gian qua. 

Trịnh Sảng tiếp tục gặp vận đen, chính thức bị phong sát toàn diện 5
Dân mạng phát hiện Trịnh Sảng đã xóa hết các bài viết phản hồi về bê bối thời gian qua trên Weibo cá nhân.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục