'Người qua đường' chụp lén hành động của Lãnh Thanh đến Nam Em giữa ồn ào rạn nứt sau 1 tháng hẹn hò

Mối quan hệ của Nam Em và Lãnh Thanh tiếp tục khiến nhiều người khó hiểu sau hơn 1 tháng hẹn hò.

Mối quan hệ giữa Nam Em và Lãnh Thanh mới đây đang trở thành đề tài quan tâm của người hâm mộ. Sau hơn 1 tháng hẹn hò, cả hai liên tục có động thái nghi rạn nứt tình cảm khiến nhiều người bất ngờ. Trong lúc chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP gây xôn xao với người hâm mộ đặc biệt là người thứ 3 xuất hiện được dân mạng dùng từ "trà xanh" để ẩn ý thì Nam Em cũng gây chú ý khi nhắc đến "trà xanh" khiến nhiều người nghi ngờ có người thứ 3 khiến tình cảm của Lãnh Thanh và Nam Em rạn nứt.

'Người qua đường' chụp lén hành động của Lãnh Thanh đến Nam Em giữa ồn ào rạn nứt sau 1 tháng hẹn hò 1
Mối quan hệ giữa Nam Em và Lãnh Thanh thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, trong show diễn của NTK Ivan Trần nằm trong khuôn khổ chương trình Rap Hiphop Kids Fashion Show đã được diễn ra tại TP.HCM. Show diễn thu hút sự chú ý của nhiều người nghệ sĩ như Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Hoa hậu Phương Khánh, diễn viên Lãnh Thanh, Nam Em,...

'Người qua đường' chụp lén hành động của Lãnh Thanh đến Nam Em giữa ồn ào rạn nứt sau 1 tháng hẹn hò 2
Lãnh Thanh xuất hiện cùng sự kiện với Nam Em.

Sự xuất hiện của Nam Em và Lãnh Thanh đã gây chú ý với người hâm mộ. Dù cùng xuất hiện trong 1 chương trình nhưng cả hai vẫn giữ thái độ né tránh, hạn chế sánh đôi cùng nhau. Tuy nhiên, Lãnh Thanh vẫn có những hành động tình cảm với Nam Em khi cô đang biểu diễn trên sân khấu. Không chỉ xem mà catwalk của cô nàng mà nam diễn viên còn chăm chú theo dõi hành động của Nam Em. Điều này khiến người hâm mộ khó hiểu về mối quan hệ của họ sau nghi vấn tan vỡ vì người thứ 3. 

'Người qua đường' chụp lén hành động của Lãnh Thanh đến Nam Em giữa ồn ào rạn nứt sau 1 tháng hẹn hò 3
Lãnh Thanh vẫn quay khi Nam Em xuất hiện trên sân khấu.

Cách đây ít ngày, Nam Em đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Đúng sai. Đợi thời gian trả lời. Việc của tôi bây giờ là tìm lại chính mình". Đặc biệt dòng trạng thái liên quan đến "trà xanh" còn gây chú ý hơn. Tuy nhiên liên tiếp những dòng trạng thái khó hiểu khiến nhiều người đặt ra nghi vấn cả hai chia tay. 

Điều đáng nói là Nam Em còn hủy kết bạn với Lãnh Thanh và các bài viết của Nam Em tâm trạng đều không có sự động viên hay tương tác nào từ Lãnh Thanh. Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng. Giữa lúc nghi vấn cả hai rạn nứt tình cảm thì mới đây, trong lần xuất hiện tại một lễ trao giải ở TP HCM. Nam Em và Lãnh Thanh xuất hiện đơn lẻ và dường như còn "ngó lơ" sự có mặt của nhau.

'Người qua đường' chụp lén hành động của Lãnh Thanh đến Nam Em giữa ồn ào rạn nứt sau 1 tháng hẹn hò 4
Nam EM chia sẻ gây chú ý nghi rạn nứt tình cảm sau hơn 1 tháng hẹn hò.
'Người qua đường' chụp lén hành động của Lãnh Thanh đến Nam Em giữa ồn ào rạn nứt sau 1 tháng hẹn hò 5
Nam Em và Lãnh Thanh ngó lơ nhau dù xuất hiện cùng 1 sự kiện.

Không chỉ thế, Nam Em đã mượn lời Sơn Tùng để ẩn ý về chuyện tình của mình với Lãnh Thanh: "Sau này có gặp lại cũng đừng quên. Chúng ta từng có một thời thanh xuân rất tươi đẹp".

'Người qua đường' chụp lén hành động của Lãnh Thanh đến Nam Em giữa ồn ào rạn nứt sau 1 tháng hẹn hò 6
Dòng trạng thái ẩn ý của Nam Em.

Bản thân Lãnh Thanh cũng ngay lập tức có dòng chia sẻ mập mờ trên story: “Cuộc sống này cứ mệt nhoài, nó không buông tay anh ra. Quá khứ có nhiều khoảng đen, tương lai nhiều đoạn trắng xóa. Hỏi trời đường nào về phía trước cho đôi ta. Hỏi đất cầu nào bắc trước cho ta qua. Hay sự cố gắng và hình của Bác là động lực cho tất cả”.

'Người qua đường' chụp lén hành động của Lãnh Thanh đến Nam Em giữa ồn ào rạn nứt sau 1 tháng hẹn hò 7
Lãnh Thanh cũng chia sẻ đầy khó hiểu.

Tuy nhiên, từ  chia sẻ của cả 2 có thể thấy cả Nam Em và Lãnh Thanh vẫn còn vương vấn nhau, tình cảm của họ bị nghi vấn đang gặp trục trặc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục