Lâm Tâm Như có thái độ mâu thuẫn khi có con thứ 2 với Hoắc Kiến Hoa

Dù chưa có động thái sinh con thứ 2 nhưng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn liên tục bị vướng tin đồn mang thai.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đăng tải tin Lâm Tâm Như xuất hiện một sự kiện quảng cáo cho sản phẩm công ty mình. Không chỉ tiết lộ về công việc mà Lâm Tâm Như còn giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về vấn đề mang thai lần 2 với Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như có thái độ mâu thuẫn khi có con thứ 2 với Hoắc Kiến Hoa 1
Lâm Tâm Như nói về kế hoạch sinh con.

Lâm Tâm Như khẳng định cô tái xuất làng giải trí Hoa ngữ sau khi chăm sóc cho con gái đầu với vai trò là nhà sản xuất. Ngoài ra, cô còn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình đồng thời cũng chăm sóc gia đình và quán xuyên mọi công việc ở đoàn phim. Chính vì vậy mà cô cùng Hoắc Kiến Hoa đã nhiều lần hoãn kế hoạch sinh con thứ hai.

Tuy nhiên, dù chưa có kế hoạch sinh con nhưng Lâm Tâm Như còn thường xuyên vướng vào tin đồn mang thai lần 2. Chính vì vậy nàng "Hạ Tiểu Vy" đã đùa rằng truyền thông và người hâm mộ còn nôn nóng hơn cả người trong cuộc. 

"Hiện tại tôi rất mâu thuẫn. Tôi nghĩ rằng con gái đang khá cô đơn, nhưng phụ nữ lớn tuổi có rất nhiều vấn đề khó giải quyết được", Lâm Tâm Như trả lời câu hỏi về ý định sinh con thứ hai.

Lâm Tâm Như có thái độ mâu thuẫn khi có con thứ 2 với Hoắc Kiến Hoa 2
Lâm Tâm Như chưa có kế hoạch sinh con dù ở tuổi U50.

Dường như vợ chồng Lâm Tâm Như muốn dành tình yêu thương cho con gái đầu lòng. Không muốn để con cô đơn khi tình phải san sẻ nhưng con gái của cô lại cũng mong mẹ sinh thêm em bé. Do đó Lâm Tâm Như cũng chỉ có thể nói với con gái rằng: "Khi nào con lớn thì sẽ có thôi, còn bây giờ con chưa đủ lớn".

Cách đây không lâu,trong một bức ảnh được chụp nghiêng ở sinh nhật, Lâm Tâm Như bị vướng nghi vấn mang thai khi vòng 2 nhô lên bất thường. Đây không phải lần đầu cô nàng bị rơi vào tình huống dở khóc, dở cười thế này.

Lâm Tâm Như có thái độ mâu thuẫn khi có con thứ 2 với Hoắc Kiến Hoa 3
Lâm Tâm Như bị nghi mang thai vì vòng 2 to bất thường.

Có thể nói, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa rất yêu thương con gái của mình. Cả hai vợ chồng luôn thống nhất trong việc chăm sóc con và không để cho bé cô đơn 1 mình. Khi Lâm Tâm Như đi làm thì Hoắc Kiến Hoa sẽ nghỉ để trông con và ngược lại. 

Lâm Tâm Như có thái độ mâu thuẫn khi có con thứ 2 với Hoắc Kiến Hoa 4
Hoắc Kiến Hoa chăm con mỗi khi Lâm Tâm Như đi làm.

Người hâm mộ có thể thấy dường như trước đây, hầu hết Lâm Tâm Như không có tham gia hoạt động nghệ thuật nào, chỉ ở nhà chăm con để ông xã dành thời gian phát triển sự nghiệp và thời gian gần đây thì ngược lại.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục