Bê bối nối dài, Trịnh Sảng lại bị tố sử dụng 'thuốc' sau khi vỡ lở chuyện rũ bỏ con cái

Sau khi vỡ lở chuyện mang thai hộ và từ bỏ con cái, Trịnh Sảng tiếp tục vướng vào những bê bối về lối sống thiếu lành mạnh khiến sự nghiệp của cô khó lòng 'ngóc lên được'.

Sau khi dậy sóng dư luận bởi chuyện mang thai hộ và có ý định rũ bỏ convới Trương Hằng, Trịnh Sảng bắt đầu trượt dài trên sự nghiệp. Cô bị 'phong sát', mọi dự án điện ảnh có sự tham gia đều bị trì hoãn, các nhãn hàng cũng dừng hợp tác với cô.

Bê bối nối dài, Trịnh Sảng lại bị tố sử dụng 'thuốc' sau khi vỡ lở chuyện rũ bỏ con cái 1
Trịnh Sảng trượt dài trên con đường sự nghiệp hậu bê bối

Bê bối vẫn chưa dứt khỏi Trịnh Sảng khi mới đây cô bị tố có quá khứ 'phê pha' vì dùng chất cấm tại một sự kiện cách đây nhiều năm. Một blogger cho biết thêm tình cũ của Trương Hằng có thái độ làm việc không minh mẫn, thường xuyên bỏ dở công việc và có thái độ nửa vời, cách nói năng cũng hoàn toàn đáng ngờ.

Đặc biệt, trong sự kiện đó, Trịnh Sảng đã đến muộn và diện trang phục khó hiểu là bộ đồ mascot hình gấu Kumanon trong khi sự kiện yêu cầu nữ diễn viên phải diện đồ lịch sự. Trước tin đồn này, đại diện của Trịnh Sảng phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định Trịnh Sảng không sử dụng chất cấm, ma túy.

Bê bối nối dài, Trịnh Sảng lại bị tố sử dụng 'thuốc' sau khi vỡ lở chuyện rũ bỏ con cái 2
Trịnh Sảng xuất hiện khó hiểu tại sự kiện

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, một loạt hình ảnh Trịnh Sảng phì phèo điếu thuốc trên tay được paparazzi ghi lại khiến nhiều người hoài nghi việc sử dụng chất cấm của nữ diễn viên là điều hoàn toàn có thể.

Bê bối nối dài, Trịnh Sảng lại bị tố sử dụng 'thuốc' sau khi vỡ lở chuyện rũ bỏ con cái 3
Trịnh Sảng lại bị khui hình ảnh quá khứ sử dụng thuốc lá
Bê bối nối dài, Trịnh Sảng lại bị tố sử dụng 'thuốc' sau khi vỡ lở chuyện rũ bỏ con cái 4
Bê bối nối dài, Trịnh Sảng lại bị tố sử dụng 'thuốc' sau khi vỡ lở chuyện rũ bỏ con cái

Trịnh Sảng được biết đến là 'nữ hoàng thanh xuân' trong lòng nhiều người. Cô sở hữu vẻ đẹp mong manh, gắn mình với những hình ảnh trong sáng trong nhiều tác phẩm ăn khách như Hãy nhắm mắt khi anh đến, Hạ chí chưa tới,... Ngoài đời, ngay cả khi cô đã hẹn hò được vài lần, khán giả vẫn gắn hình tượng Trịnh Sảng với một cô gái thanh thuần, nhẹ dạ trong tình yêu. Thông tin Trịnh Sảng đã bí mật kết hôn, thậm chí có con nhờ mang thai hộ làm nhiều người không khỏi choáng váng và quay sang tẩy chay cô.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục