3 kẻ nhốt phụ nữ vào phòng kín rồi tra tấn như thời trung cổ

(Tinmoi.vn) Nghi ngờ chị Kết lấy trộm máy tính xách tay và 5 triệu đồng nên Lưu đã cùng với Lân, Sơn và Hùng bắt nhốt chị Kết vào một căn phòng gần đó rồi thay nhau tra tấn.

(Tinmoi.vn) Nghi ngờ chị Kết lấy trộm máy tính xách tay và 5 triệu đồng nên Lưu đã cùng với Lân, Sơn và Hùng bắt nhốt chị Kết vào một căn phòng gần đó rồi thay nhau tra tấn.


Ngày 4/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng Đào Văn Lưu (26 tuổi), Đào Văn Lân (24 tuổi, em ruột Lưu, đều quê tỉnh Thái Bình) và Hoàng Văn Sơn (17 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng đang tạm giữ hình sự Đậu Đức Hùng (24 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP.Biên Hòa) vì nghi vấn có liên quan trực tiếp đến việc đánh nạn nhân.

3 kẻ nhốt phụ nữ vào phòng kín rồi tra tấn như thời trung cổ 5

Những vết thương ở chân của nạn nhân.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Kết (28 tuổi), quê Thanh Hóa, là người ở nhờ tại quán cơm gà Phan Rang (754/2, đường Phạm Văn Thuận, KP.5, phường Tam Hiệp, Biên Hòa-Đồng Nai) là quán cơm của Đào Văn Lưu và Đào Văn Lân.

Trước đó, chiều ngày 14/3, do nghi ngờ chị Kết lấy trộm chiếc laptop và 5 triệu đồng của mình, Đào Văn Lưu đã gọi điện cho em mình là Đào Văn Lân và một số bạn bè tới, nhốt chị Kết ngay trong quán cơm, cử Hoàng Văn Sơn là em họ của Lưu và Lân canh cửa, ngăn không cho người xung quanh tới can thiệp.

Các đối tượng trên đã dùng cây sắt nung nóng và nhiều vật dụng khác đánh khiến chị Kết bị thương tích nặng, tinh thần hoảng loạn, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Lưu, Lân, Sơn bị công an bắt giữ, còn Hùng bỏ trốn sau gần nửa tháng mới ra đầu thú.

3 kẻ nhốt phụ nữ vào phòng kín rồi tra tấn như thời trung cổ 6

Chị Kết với nhiều vết bỏng trên thân thể do bị thanh sắt nung đỏ đâm.

Các đối tượng đã bồi thường hơn 70 triệu đồng cho gia đình nạn nhân. Cơ quan công an cũng cho biết hiện nạn nhân vẫn chưa giám định thương tích nên chưa thể xem xét về hành vi cố ý gây thương tích đối với các đối tượng liên quan.

Được biết, chị Kết là công nhân may của một công ty nước ngoài tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2008 tới 2011, sau đó do phải sinh con nên đã quay trở lại ra Bắc. Khi con trai được hơn 2 tuổi, do điều kiện chưa cho phép, chị tạm gửi con cho ông bà Ngoại nuôi hộ, vừa vào lại Biên Hòa, Đồng Nai đầu tháng 3/2014 để chờ xin việc trở lại.

Trong thời gian chưa tìm được chỗ trọ, chị ở nhờ quán cơm gà Phan Rang trên do quen biết với ông Đào Văn Long là anh trai của Đào Văn Lưu và không ngờ rằng mình đã gặp tai họa khủng khiếp như vậy.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục