3 mẹ con chết trong tư thế treo cổ ở nhà bếp

Thi thể người mẹ 23 tuổi và hai con trai được người dân xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước phát hiện trong nhà bếp.

Thi thể người mẹ 23 tuổi và hai con trai được người dân xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước phát hiện trong nhà bếp.

3 mẹ con chết trong tư thế treo cổ ở nhà bếp 5

NGôi nhà xảy ra vụ việc đau lòng.

Công an huyện Đồng Phú (Bình Phước) vẫn tiếp tục khám làm rõ nguyên nhân cái chết của 3 mẹ con tại ấp 4, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú.

Ba nạn nhân gồm chị Nguyễn Thị H. (23 tuổi, ngụ ấp 4, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) và hai con trai của chị H. là H.V.M (3 tuổi) và H.V.Đ (1 tuổi).

Ngày 14-10, tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho hay sau khi khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường Cơ quan công an đã bàn giao thi thể ba mẹ con chị H. cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14g ngày 13-10, người dân ấp 4 phát hiện thi thể chị H. và hai con trai chết trong tư thế treo cổ trong nhà bếp. Khi phát hiện thì cả ba đã chết. Một số người liền gọi điện báo công an.

Cơ quan công an đã có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, đồng thời tiến hành khám nghiệm tử thi, hiện trường để điều tra nguyên nhân cái chết đau lòng này.

Một số người hàng xóm chị H. cho biết gia đình chị H. rất khó khăn. Đứa con nhỏ (cháu Đ.) bị bệnh nặng phải điều trị tại một bệnh viện ở TP.HCM rất tốn kém. Chồng chị Hà đang công tác tại TP.HCM, thỉnh thoảng mới về nhà một lần. Thời gian gần đây giữa chị Hà và chồng thường cãi nhau.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục