Tin mới

3 năm lấy trộm 81 chiếc váy cưới để có cảm giác đang tổ chức hôn lễ

Thứ năm, 13/09/2018 11:07

Để có cảm giác tái hôn, suốt 3 năm người đàn ông đã lấy trộm 81 chiếc váy cưới với đủ màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng có giá trị lên tới 20.000 tệ (gần 70 triệu đồng).

Để có cảm giác tái hôn, suốt 3 năm người đàn ông đã lấy trộm 81 chiếc váy cưới với đủ màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng có giá trị lên tới 20.000 tệ (gần 70 triệu đồng).

Theo Pearvideo, mới đây cảnh sát Quận mới Phố Đông, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đã bắt giữ một người đàn ông 55 tuổi vì hành vi lấy trộm váy cưới.

Chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm hành nghề, hắn đã lấy trộm tất cả 81 chiếc váy cưới, bao gồm đủ màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng, có giá trị lên tới 20.000 tệ (gần 70 triệu VND).

3 năm lấy trộm 81 chiếc váy cưới để có cảm giác đang tổ chức hôn lễ 1

Hình ảnh người đàn ông lấy trộm váy cưới được camera an ninh ghi lại. Ảnh Pearvideo

Một cảnh sát cho biết, nguyên nhân khiến tên này có sở thích “khác người” như vậy xuất phát từ việc hôn nhân đổ vỡ và những chiếc váy giúp hắn có cảm giác được tái hôn. “Hắn nói hắn rất thích những chiếc váy cưới “xinh đẹp”. Mỗi lần ôm chúng trên tay lại có cảm giác như đang tổ chức hôn lễ” – cảnh sát này cho biết.

Phía cảnh sát cũng cho biết thêm, mỗi lần lấy váy cưới, tên trộm đều dùng một chiếc gậy dài, với qua tường bảo vệ, bất chấp sự theo dõi của camera ở ngay hướng chính diện.

3 năm lấy trộm 81 chiếc váy cưới để có cảm giác đang tổ chức hôn lễ 2

Những mẫu váy cưới tại cửa hàng bị lấy trộm. Ảnh Pearvideo

Chủ tiệm áo cưới chia sẻ đã phát hiện mất đồ từ hai năm trước nhưng vì không bắt được tận tay nên đành ngậm ngũi ngùi nhìn những chiếc váy cưới bị đánh cắ.

Cảnh sát thông tin thêm: “8 bộ váy cưới gần đây nhất bị lấy trộm đã được hoàn trả lại cho chủ nhân. Hiểu rõ được nguyên nhân sự việc, chúng tôi đang cân nhắc một số biện pháp để xử lý tên trộm”.

Trang Vũ (tổng hợp)